logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị sâu răng khá nặng nên muốn điều trị để khắc phục những cơn đau nhức. Bác sĩ có thể cho em biết chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền không ạ để em có thể chuẩn bị chi phí. Xin cảm ơn! (Hoài Thương – Quận Bình Tân).

Trả lời:

Hoài Thương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Sâu răng được xem là một bệnh lý về răng hàm mặt, do cấu trúc răng bị phá hủy, tạo ra một lỗ trên bề mặt răng nên khi bị sau, bạn sẽ cảm thấy đau nhức, thậm chí có thể sốt cao. Hơn nữa, nếu răng sâu không điều trị kịp thời có thể gaya ra một số biến chứng nguy hiểm, vì thế nếu không may bị sâu răng bạn nên đến  trung tâm nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn cách chữa trị phù hợp vói tình trạng của mình. Với trường hợp sâu răng nhẹ, có thể thực hiện trám răng để khắc phục nhưng nếu răng bị chết tủy thì bắt buộc phải nhổ răng để tránh ảnh hưởng đến các răng gần kề.

Chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền

Hình ảnh răng sâu gây đau nhức do bị phá hủy bề mặt răng

Bên cạnh việc chữa trị, bạn phải chú ý đến cách phòng tránh sâu răng bởi “phòng ngừa hơn chữa bệnh”. Hạn chế việc uống rượu bia, hút thuốc lá, không nên ăn đồ ngọt vào ban đêm đồng thời thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách, đánh răng trước khi đi ngủ.

Chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền

Khách hàng được điều trị sâu răng bằng phương pháp trám răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chữa sâu răng mất bao nhiều tiền?

Mỗi trung tâm nha khoa đều có mức giá khác nhau khi điều trị răng sâu, vì thế bạn có thể tham khảo bảng giá của nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây để biết thêm chi tiết.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN