logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, răng nhai của em hiện nay rất đau vì bị sâu. Vậy có cách nào để trị hiệu quả không và chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền. Mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ. (Hồng Hạnh – Quận Gò Vấp)

Trả lời:

Hồng Hạnh thân mến!

Rất vui vì đã tin tưởng gửi câu hỏi cách điều trị sâu răng và chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sâu răng là bệnh lý răng hàm thường gặp khi bề mặt răng bị vi khuẩn tấn công gây ra đau nhức, khó chịu ảnh hưởng đến công việc và ăn uống. Khi bị sâu răng, nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến viêm chân răng buộc phải nhổ răng hoặc tình trạng sâu răng lây lan qua các răng cạnh bên. Vì thế, tốt nên đến các trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng để thăm khám, tìm ra cách chữa trị thích hợp

Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền

Sâu răng gây đau nhức ảnh hưởng rất nhiều đến công viêc và sinh hoạt hàng ngày

Có 2 phương pháp điều trị sâu răng cơ bản được áp dụng tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đó là tiến hành tram răng sâu và nhổ răng.

Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh trám răng sâu thực hiện tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với các trường hợp nhẹ, bác sĩ sẽ thực hiện hàn trám lỗ sâu răng. Kỹ thuật nha khoa này sử dụng các chất liệu như Amangam, Composite, GIC, v.v… để hàn trám chỗ khuyết của lỗ sâu răng, khôi phục hình dáng, tính năng của răng nhằm giữ được tính thẩm mỹ và các chức năng cơ bản như nhai nuốt, phát âm, v.v…

Nếu trường hợp quá nặng, chỉ định nhổ răng sẽ được thực hiện để tránh việc lây lan, viêm nhiểm ảnh hưởng đến các răng khác.

Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền

Nhổ răng được chỉ định để tránh lây lan răng sâu cho khách hàng

Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền

Về chi phí chữa sâu răng, tùy vào từng trường hợp nặng nhẹ và chỉ định chữa trị nên sẽ có mức giá khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với nha khoa cao cấp và hiện đại là điểm đến lý tưởng để khách hàng chăm sóc răng miệng

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn Hồng Hạnh về chữa sâu răng. Hãy gửi ngay những câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được trả lời một cách nhanh nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN