logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sâu răng đau nhức


Tình trạng sâu răng sẽ khiến bạn gặp phải rất nhiều trở ngại trong cuộc sống và công việc, đặc biệt để lâu sẽ gây ra các biến chứng như viêm lợi, viêm chân răng, ảnh hưởng đến chức năng răng hàm. Sau đây là một số cách chữa sâu răng đau nhức mà bạn có thể vận dụng.

Chữa sâu răng đau nhức

Hình ảnh mô phỏng răng bị sâu gây đau nhức

Chữa sâu răng đau nhức bằng gừng

Hoạt chất kháng viêm trong gừng có thể làm giảm tình trạng đau nhức. Hãy lấy một củ gừng tươi, ép lấy nước cốt sau đó dùng bông gòn thấm vào chỗ sâu răng. Ngậm im trong vòng 10 phút rồi lấy ra, súc miệng bằng nước muối ấm sẽ giúp răng bớt đau hơn.

Chữa sâu răng đau nhức

Các hoạt chất có trong gừng tươi có thể giảm đau sâu răng

Chữa sâu răng đau nhức bằng đu đủ

Chắc hẳn các bạn sẽ rất ngạc nhiên với công dụng chữa nhức sâu răng từ quả đu đủ, hãy họn một trái còn xanh sau đó cạo lớp vỏ để đu đủ tiết ra mủ, lấy bông gòn thấm mủ và nhét vô răng sâu, ngậm chặt, không được nuốt trong 10 phút rồi lấy ra, súc miệng bằng nước sạch. Làm 3 lần/ngày sẽ cho kết quả như mong đợi.

Chữa sâu răng đau nhức

Bạn có thể

Chữa sâu răng bằng lá lốt

Lá lốt có công dụng chữa nhức răng hiệu quả nếu bạn biết cách thực hiện. Sử dụng vài lá lốt còn tươi, rửa thật sạch và giã nhuyễn với một ít muối hạt sau đó nhét trực tiếp vào răng sâu. Để im trong 15 phút rồi nhổ ra. Làm như thế vài lần sẽ giúp răng bớt đau nhức.

Chữa sâu răng đau nhức tại nha khoa

Chữa sâu răng đau nhức

Điều trị răng sâu tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đây là cách hiệu quả để trị hiệu quả sâu răng, các bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định tình trạng và chỉ định phương pháp phù hợp như lấy tủy răng, trám răng hoặc nhổ răng nếu sâu răng nặng có nguy cơ ảnh hưởng đến các răng gần kề và gây ra những biến chứng nguy hiểm.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN