logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sâu răng cho phụ nữ có thai


Với những chị em phụ nữ chuẩn bị làm mẹ, các vấn đề về răng hàm mặt thường xảy ra nhiều hơn, đặc biệt là sâu răng. Nguyên nhân có thể do quá trình vệ sinh răng hàm không được như trước hoặc do nội tiết tố thay đổi khi mang thai. Các bạn cùng tham khảo một số cách chữa sâu răng cho phụ nữ có thai bằng các phương pháp đơn giản ở bài viết dưới đây.

Chữa sâu răng cho phụ nữ có thai

Sâu răng là tình trạng thường gặp ở những phụ nữ mang thai

Chữa sâu răng bằng lá lốt

Chữa sâu răng cho phụ nữ có thai

Chữa sâu răng cho phụ nữ có thai bằng lá lốt

Các mẹ có thể sử dụng lá lốt để giảm bớt đau nhức do sâu răng với cách làm đơn giản. Lấy một vài lá lốt tươi đem giã với muối hột sau đó nhét vào răng sâu. Làm vài lần trong ngày có thể mang điến hiệu quả như ý.

Chữa sâu răng bằng củ gừng

Chữa sâu răng cho phụ nữ có thai

Chữa sâu răng cho phụ nữ có thai bằng củ gừng tươi

Với củ gừng trong bếp, chị em sẽ làm giảm cơn đau sâu răng một cách nhanh chóng. Sử dụng vài lát gừng tươi giã nhỏ cùng với muối, đắp lên răng sâu trong 5 phút. Thực hiện 5 lần trong ngày sẽ cải thiện vấn đề sâu răng.

Nước muối

Chữa sâu răng cho phụ nữ có thai

Sử dụng nước muối để phòng tránh và giảm đau sâu răng hiệu quả

Khi chớm bị sâu răng, hãy dùng nước muối ấm để súc miệng thường xuyên. Sau khi ăn xong hoặc mới ngủ dậy bạn nên súc miệng bằng nước muối, nhờ vào tính sát khuẩn nên nước muối sẽ loại bỏ các vi khuẩn sâu răng, không gây ra hôi miệng

Các cách trên thường áp dụng cho trường hợp mới chớm sâu răng, nếu sâu răng bắt đầu nặng chị em nên đến trung tâm nha khoa để được thăm khám và tư vấn cách điều trị phù hợp với tình trạng của mình, đảm bảo hiệu quả và an toàn sức khỏe khi mang thai.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN