logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sâu răng cho bà bầu


Phụ nữ mang thai rất dễ bị sâu răng và cũng khó điều trị bằng thuốc bởi có thể ảnh hưởng đến em bé bên trong. Vì thế các phương pháp dân gian truyền thống là lựa chọn hàng đầu để  bà bầu điều trị sâu răng một cách hiệu quả. Sau đây là một số cách đơn giản giúp chị em cải thiện khi đau nhức răng sâu bằng các vật liệu tự nhiên có sẵn trong bếp.

Chữa sâu răng cho bà bầu

Sâu răng gây đau nhức và khó chịu kéo dài

Làm nước muối súc miệng

Từ xưa, nước muối được xem là có thể sát khuẩn, làm sạch răng miệng, giúp giảm đau và điều trị sâu răng. Các bạn nên sử dụng nước ấm và pha thêm ít muối, khi thấy vị hơi mặn là có thể dùng. Sử dụng nước muối ấm vào buổi sáng hoặc sau các bữa ăn giúp răng miệng sạch khỏe, tình trạng sâu răng sẽ được cải thiện nếu bạn sử dụng thường xuyên.

Chữa sâu răng cho bà bầu

Súc miệng bằng nước muối giúp giảm đau răng (cách chữa sâu răng cho bà bầu)

Kết hợp củ gừng tươi và muối

Đây là cách vô cùng đơn giản và dễ làm. Củ gừng thường có trong bếp để làm tăng thêm gia vị cho các món ăn và đặc biệt có thể chữa sâu răng nếu giã cùng một ít muối hột sau đó đắp trực tiếp lên răng bị sâu. Mỗi ngày đắp khoảng 3 lần thì sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi.

Chữa sâu răng cho bà bầu

Gừng tươi có công dụng giảm đau răng sâu (Chữa sâu răng cho bà bầu)

Sử dụng mủ đu đủ non

Nếu trong vườn nhà có đu đủ, chị em có thể khắc phục răng sâu bằng cách lấy mủ của nó. Hãy dùng một chút bông gòn, lấy dao gọt nhẹ bề mặt trái đu đủ, khi thấy mủ chảy ra thấm 1 ít vào bông và nhét vào chỗ sâu răng. Lưu ý không nên nuốt mủ đu đủ vì nó khá đắng và khó chịu. Làm vài lần trong ngày giúp cho tình trạng sâu răng thuyên giảm nhanh chóng.

Chữa sâu răng cho bà bầu

Mủ đu đủ non giúp giảm đau răng sâu hiệu quả dành cho chị em phụ nữ khi mang thai

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN