logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sâu răng bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị sâu răng đã lâu nhưng chưa điều trị vì thường xuyên phải buôn bán ở chợ. Gần đây, chiếc răng râu trở lại đau nhức nhiều, ăn uống khó khăn, đặc biệt là làm mất ngủ khiến sức khỏe em suy giảm. Vì thế em muốn khắc phục tình trạng này nhưng không biết chữa sâu răng bao nhiêu tiền? (Phương Uyên – Gò Vấp)

Trả lời:

Phương Uyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi chữa sâu răng bao nhiêu tiền đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sâu răng là tình trạng khá phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới, đa số chúng ta thường bị sâu răng do tác động của các mảng bám tích tụ lâu ngày trên bề mặt răng, chúng ăn mòn và phá hủy kết cấu tạo ra 1 lỗ nhỏ khiến răng đau nhức.

Chữa sâu răng bao nhiêu tiền

Hình ảnh răng bị sâu gây đau nhức

Khi bị sâu răng, đau nhức ngày càng tăng, thậm chí kèm theo sốt khiến người bệnh gặp khó khăn trong ăn nhai, nghỉ ngơi nên cơ thể càng mệt mỏi. Nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến tình trạng tiêu chân răn, viêm lợi hoặc lây lan sang các răng kề bên.

Chữa sâu răng bao nhiêu tiền

Trám răng sâu và bọc răng sứ để điều trị sâu răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay phương pháp được sử dụng khi sâu răng đó là làm sạch răng sâu sai đó trám bít lỗ sâu, bọc răng sứ. Đối với các trường hợp nặng thì nên nhổ răng và trồng răng thay thế răng sâu.

Chữa sâu răng bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng sâu răng và phương pháp điều trị mà chi phí có thể khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN