logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sâu răng bằng vỏ xoài


Xoài là loại trái cây được nhiều người yêu thích vì vị chua ngọt đặc trưng, xoài còn có nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến công dụng chữa sâu răng của loại trái cây này. Sau đây là cách chữa sâu răng bằng vỏ xoài một cách đơn giãn, dễ thực hiện.

Chữa sâu răng bằng vỏ xoài

Sâu răng khiến bạn bị đau nhức, khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe

Chữa sâu răng bằng vỏ xoài

Chữa sâu răng bằng vỏ xoài

Cách chữa sâu răng bằng vỏ xoài

Khi bị đau nhức răng do sâu răng có thể dùng vỏ xoài để khắc phục sẽ rất đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn so với dùng thuốc giảm đau, kháng sinh. Thay vào đó, bạn có thể thực hiện công thức dưới đây để áp dụng chữa trị:

Lấy quả xoài rửa sạch, gọt lấy vỏ, cho vào nước và đun sôi khoảng 10-15 phút. Đổ hỗn hợp này ra chai hoặc cốc rồi cho thêm rượu với tỷ lệ rượu và nước là 3:1.

Dùng hỗn hợp chất lỏng này để súc miệng từ 3-4 lần/ ngày vào buổi sáng khi thức dậy, sau hai bữa ăn chính trong ngày và buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn nên ngậm dung dịch trong miệng ít nhất khoảng 3-5 phút rồi súc miệng nhổ đi để đạt hiệu quả trị đau nhức do sâu răng.

Tuy nhiên đây chỉ là cách giảm đau và có hiệu quả với các trường hợp răng chớm sâu. Do đó nếu răng sâu trở nặng bạn nên đến trung tâm nha khoa để điều trị hiệu quả đảm bảo sức khỏe và công việc.

Điều trị sâu răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt cũng như cơ sở vật chất đạt chất lượng ISO 9001:2015 sẽ điều trị hiệu quả sâu răng một cách an toàn và hiệu quả, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ, đau nhức do sâu răng gây ra.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN