logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sâu răng bằng thảo dược


Sâu răng không những gây đau nhức khó chịu mà còn làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Nếu để lâu sẽ dẫn đến những biến chứng như viêm lợi, viêm chân răng, mất răng. hôi miệng…Sau đây là cách chữa sâu răng bằng thảo dược mà bạn có thể thực hiện tại nhà khi không may bị sâu răng.

Chữa sâu răng bằng thảo dược

Sâu răng có thể chữa bằng thảo dược thiên nhiên

Cây đinh hương

Chữa sâu răng bằng thảo dược

Đinh hương – Chữa sâu răng bằng thảo dược

Cây đinh hương là loại thảo dược dân gian có từ lâu đời, nhiều bài thuốc từ đinh hương được dùng để chữa bệnh sâu răng bởi đinh hương chứa một lượng lớn eugenol có tác dụng giảm đau hiệu quả. Cách thực hiện như sau: Nghiền nát cây đinh hương và bôi trực tiếp vào chỗ răng sâu, ngậm trong 10 phút sau đó súc miệng lại bằng nước sạch

Lá bạc hà

Chữa sâu răng bằng thảo dược

Chữa sâu răng bằng thảo dược với lá bạc hà

Bạc hà có chứa tinh dầu giảm đau, được ứng dụng nhiều trong y tế. Khi bị đau răng sâu, bạn có thể nhai trực tiếp khoảng 4 đến 5 lá bạc hà để tinh dầu bạc hà tiết ra chỗ răng sâu. Sau đó súc miệng với nước muối ấm. Thực hiện khoảng 3 đến 4 lần 1 ngày sẽ giúp cải thiện tình trạng sâu răng.

Bắp cải

Được biết đến như một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, ít ai biết đến công dụng chữa sâu răng hiệu quả mà bắp cải mang lại. Khi đau nhức răng, chỉ cần 1 ít lá bắp cải được giã nhỏ với muối có thể làm giảm đau nhanh chóng nếu đắp lên chỗ răng bị sâu.

Chữa sâu răng bằng thảo dược

Có thể giảm đau nhức sâu răng bằng bắp cải

Các phương pháp chữa sâu răng bằng thảo dược đã được ứng dụng từ lâu nhưng tác dụng chỉ với những trường hợp sâu răng nhẹ. Bạn nên đến trung tâm nha khoa để khám và điều trị kịp thời, đảm bảo hiệu quả và an toàn răng miệng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN