logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sâu răng bằng rễ cây lá lốt


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị sâu răng nên thường xuyên bị đau nhức rất khó chịu. Nghe mọi người bảo có thể chữa sâu răng bằng rễ cây lá lốt nhưng em không biết cách thực hiện như thế nào và nếu tình trạng sâu nặng thì phải làm sao. Mong bác sĩ trả lời giúp em. (Ngọc Thúy – Nha Trang)

Trả lời:

Ngọc Thúy thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn về chữa sâu răng bằng rễ cây lá lốt, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Chữa sâu răng bằng rễ cây lá lốt

Có nhiều phương pháp chữa sâu răng theo kinh nghiệm của dân gian, một trong số đó là bằng rễ cây lá lốt. Ngoài tác dụng thực phẩm thì lá lốt còn giảm đau nhức do sâu răng gây ra, tuy nhiên muốn hiệu quả thì cần phải biết cách thực hiện.

Chữa sâu răng bằng rễ cây lá lốt

Rễ cây lá lốt có thể giảm đau nhức do sâu răng gây ra

Bạn hãy lấy 20g rễ cây lá lốt, rửa thật sạch, giã nát với mấy hạt muối, ép lấy nước. Sau đó dùng bông sạch thấm vào chỗ răng đau. Ngậm trong miệng khoảng 2-3 phút rồi xúc miệng lại bằng nước muối ấm. Ngày làm lại khoảng 3-4 lần, trong 2 ngày sẽ giảm đau răng rõ rêt.

Mặc dù giảm đau nhưng rễ lá lốt chỉ có tác dụng chữa sâu răng tạm thời, về cơ bản không thể điều trị hiệu quả tình trạng của bạn. Vì thế hãy đến ngay nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn cách chữa sâu răng thích hợp.

Chữa sâu răng bằng rễ cây lá lốt

Hãy đến các trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn để điều trị kịp thời tránh phải nhổ răng

Trong trường hợp sâu răng nặng các nha sĩ sẽ chỉ định nhổ răng để tránh ảnh hưởng đến các răng liền kề cũng như nguy cơ mắc các bệnh về nha chu, viêm lợi…Sau khi nhổ răng, bạn cũng có thể trồng răng sứ thay thế để đảm bảo thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

Chữa sâu răng bằng rễ cây lá lốt

Trong các trường hợp nặng, chỉ định nhổ răng là phương pháp được lựa chọn để chữa hiệu quả sâu răng

Nha khoa bệnh viện JW Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, điều trị hiệu quả sâu răng bằng các kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất hiện nay. Các thiết bị Y tế cũng như dụng cụ về nha khoa đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Châu Âu đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho khách hàng.

Chữa sâu răng bằng rễ cây lá lốt

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN