logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sâu răng bằng phương pháp đơn giản


Sâu răng là tình trạng rất phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay do mọi người thường quá bận rộn với công việc mà không chăm sóc răng miệng một cách kỹ càng. Khi bị đau nhức do sâu răng gây ra bạn có thể chữa sâu răng bằng các phương pháp đơn giản, dễ thực hiện sau đây.

Chữa sâu răng bằng phương pháp đơn giản

Chữa sâu răng bằng phương pháp đơn giản

Chữa sâu răng bằng cau

Hãy lấy vài quả cau tươi sau đó bổ đôi, lọc lấy hạt và đem ngâm với rượu. Khi ngâm nhớ đậy thật kín tránh tình trạng rượu bị bay hơi. Để ý nếu rượu đổi màu thì lấy ra và ngậm vào chỗ răng sâu, không nên ngậm quá nhiều nhiều, 1 ngày khoảng 3 đến 4 lần là được bởi rượu cau có tính nóng. Sau vài ngày bạn sẽ cảm thấy giảm đau răng hiệu quả.

rượu cau

Cách chữa sâu răng bằng phương pháp đơn giản đơn giản với rượu cau

Chữa đau răng bằng gừng

Ngoài công dụng làm gia vị, gừng còn có tác dụng làm giảm đau răng sâu mà không phải ai cũng biết. Lấy 1 củ gừng tươi, rửa sạch sau đó giã nhỏ với muối ép vào răng bị sâu hoặc lấy nươc cốt thấm bông gòn và nhét vào chỗ răng sau. Bạn có thể thực hiện rất nhanh và đơn giản, hiệu quả giảm đau sẽ có sau vài ngày.

Chữa sâu răng bằng phương pháp đơn giản

Cách chữa sâu răng bằng phương pháp đơn giản với gừng tươi

Giảm đau răng bằng tiêu đen và húng quế

Hạt tiêu đen có thể giảm viêm nhiễm, sưng tấy trong khi húng quế có tác dụng ức chế vi khuẩn phát triển. Sự kết hợp của hai loại nguyên liệu trong nhà bếp này có thể làm giảm viêm nhiễm, tiêu sưng và giảm đau hiệu quả.

Chữa sâu răng bằng phương pháp đơn giản

Tiêu đen và húng quế giúp trị đau răng sâu hiệu quả

Hãy một ít hạt tiêu đen giã nhỏ cùng với lá húng quế và dùng hỗn hợp này đắp lên phần răng sâu đau nhức. Thực hiện nhiều lần bạn sẽ thấy tình trạng đau nhức răng sâu giảm đáng kể. Cách chữa sâu răng dân gian hiệu quả này bạn có thể thực hiện tại nhà khá đơn giản mà không mất nhiều chi phí.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN