logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sâu răng bằng gừng


Sâu răng là tình trạng phổ biến ở Việt Nam hiện nay, nguyên nhân do các mảng bám tích tụ lâu ngày trên bề mặt răng giúp vi khuẩn sâu răng phát triển. Sâu răng gây ra đau nhức, khó chịu và nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến tình trạng viêm chân răng, hôi miệng, ngả màu men răng… Chỉ với của gừng tươi bạn có thể chữa trị sâu răng cho mình và người thân một cách đơn giản.

Chữa sâu răng bằng gừng

Chữa sâu răng bằng gừng giúp bạn giảm đau rất hiệu quả

Chữa sâu răng bằng gừng

Gừng không những có công dụng làm gia vị cho các món ăn mà còn được sử dụng để làm giảm các vết sưng tấy, nhiễm khuẩn, đặc biệt là chữa sâu răng hiệu quả. Cùng tham khảo một số cách chữa sâu răng bằng gừng sau đây nhé.

gừng

Củ gừng tươi được áp dụng để chữa sâu răng

+ Chữa sâu răng bằng gừng đơn giản nhất

Gừng sau khi rửa sạch thái lát mỏng, sau đó nhét vào răng sâu, nhai để chiết xuất nước ép từ gừng và lắc đều nước gừng xung quanh răng đau. Lặp lại quá trình này nhiều lần trong ngày sẽ giúp tình trạng sâu răng thuyên giảm.

+ Chữa sâu răng với gừng bằng cách làm trà gừng

Thái mỏng gừng thành từng lát, để dưới đáy cốc sau đó chế nước nóng trong 20 phút cho các tinh chất trong gừng được tiết ra. Sử dụng trà gừng đều đặn mỗi ngày và làm sạch vùng sâu răng.

trà gừng

Trà gừng cũng có thể làm giảm tình trạng sâu răng

Nếu sử dụng các phương pháp bằng gừng này nhưng không hiệu quả bạn nên đến trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được khám và tư vấn cách điều trị. Gừng chỉ có tác dụng khi răng sâu mới bắt đầu đau nên các tình trạng nặng sẽ không có tác dụng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN