logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sâu kẽ răng


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em bị sâu ở kẽ răng, điều này làm em cảm thấy rất tự ti mỗi khi giao tiếp với mọi người. Em muốn hỏi là làm thế nào để chữa sâu kẽ răng hoặc che khuất đi phần đó được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Mai Thị Liên, 23 tuổi, Thủ Dầu Một – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Liên mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chữa sâu kẽ răng bằng cách nào?

Đối với trường hợp này thì em nên điều trị bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ. Bởi nó sẽ giúp hồi phục lại phần men răng đã bị sâu của bạn, giúp cho răng khỏe mạnh và thẩm mỹ hơn.

Chữa sâu kẽ răng

Chữa sâu kẽ răng – Ảnh minh họa

Sâu răng là một bệnh tiến triển theo thời gian. Ban đầu, các lỗ sâu chỉ hình thành ở phần men răng. Ở giai đoạn này, răng sẽ được trám tái tạo và được hồi phục lại một cách . Giai đoạn thứ hai, sâu răng sẽ làm tổn thương ngà răng. Bởi vì lớp ngà răng tương đối dày nên khi ngà bị tổn thương ở phần nông thì vẫn có thể hàn trám, tái tạo lại được chất lượng của răng. Tuy nhiên, khi lớp ngà sâu và đặc biệt là tủy bị tổn thương thì răng sẽ bị đau nhức.

Chữa sâu kẽ răng

Hình ảnh trước và sau chữa sâu kẽ răng bằng hàn trám

Chính vì vậy, bạn nên đi hàn trám răng sâu sớm nhé! Nếu để lâu có thể sẽ làm cho răng sâu nặng hơn, gây khó khăn trong quá trình điều trị.

Chữa sâu kẽ răng

Bạn cần các trung tâm nha khoa để được thăm khám và điều trị phù hợp

Bạn có thể tìm hiểu thông tin trên mạng hoặc từ những người thân đã từng thực hiện để có thể lựa chọn được cho mình một trung tâm nha khoa uy tín nhé!

Mến chào bạn! Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN