logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa hôi miệng vì sâu răng


Hôi miệng do sâu răng tuy không phải là bệnh lý đặc biệt nghiêm trọng nhưng nó lại ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống. Hôi miệng thường khiến cho người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại tiếp xúc khi giao tiếp, do vậy mà hiệu quả công việc và các hoạt động trong đời sống hàng ngày không cao. Chính vì thế, làm thế nào để nhanh chóng chữa hôi miệng vì sâu răng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Chữa hôi miệng vì sâu răng

Chữa hôi miệng vì sâu răng – Ảnh minh họa

Dưới đây chúng tôi xin được mách bạn một số bài thuốc chữa hôi miệng vì sâu răng hiệu quả từ thiên nhiên. Hãy tham khảo và áp dụng thử xem thế nào nhé!

Chữa hôi miệng vì sâu răng bằng hạt cây thì là

Thì là – một loại thảo mộc thường được sử dụng trong các món ăn để khử mùi, có thể chữa hôi miệng vì sâu răng nhờ đặc tính kháng khuẩn.

Thực hiện: Nhai 1 muỗng hạt thì là cho đến khi nào miệng của bạn đầy nước bọt thì có thể bỏ đi. Ngoài ra, bạn có thể nhai hỗn hợp hạt thì là, bạch đậu khấu, đinh hương cũng mang lại hiệu quả tương tự.

Chữa hôi miệng vì sâu răng

Hạt thì là có thể chữa hôi miệng vì sâu răng nhờ đặc tính kháng khuẩn

Chữa hôi miệng vì sâu răng bằng cây ngải đắng

Trong cây ngải đắng (còn gọi là xô thơm) có một dạng tinh dầu kháng khuẩn cực kỳ tốt để diệt trừ chứng hôi miệng.

Thực hiện: Bạn có thể chọn cách nhai sống lá hoặc pha cây ngải đắng thành trà để uống. Sau khi hãm trà ngải đắng khoảng 10 phút, bạn uống từng ngụm trà ấm thật chậm để tinh dầu có thể phát huy tác dụng tối đa. Thói quen này cần được duy trì nhiều lần trong ngày và trong một thời gian dài.

Chữa hôi miệng vì sâu răng bằng đinh hương

Hạt đinh hương cũng có tính sát trùng rất mạnh và là một cách tiện lợi giúp bạn kiểm soát hơi thở của mình trong điều kiện làm việc phải đi lại nhiều trong ngày.

Thực hiện: Trước khi gặp khách hàng, bạn chỉ cần ngậm vài mẩu nhỏ đinh hương trong miệng và nhai đều. Vài phút sau miệng bạn sẽ thơm tho.

Một cách chữa hôi miệng khác thực hiện tại nhà là pha trà đinh hương. Sau khi hãm trà khoảng 20 phút, bạn sử dụng nước trà uống hoặc súc miệng đều được.

Chữa hôi miệng vì sâu răng

Đinh hương là một cách tiện lợi giúp bạn kiểm soát hơi thở của mình

Chữa hôi miệng vì sâu răng bằng giấm táo

Giấm táo có khả năng giảm hơi thở có mùi nhờ tính axít nhẹ.

Thực hiện: Hòa 1 muỗng giấm táo vào 1 ly nước và uống trước bữa ăn. Nó sẽ giúp tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, tránh sinh hơi thở hôi. Để chắc ăn hơn, bạn có thể súc miệng lại bằng nước pha giấm táo sau bữa ăn.

Chữa hôi miệng vì sâu răng bằng chanh

Chanh – loại quả luôn có mặt trong nhà, sở hữu nhiều công năng trong mọi việc, bao gồm cả chữa hơi thở có mùi.

Thực hiện: Bạn chải răng và cả lưỡi bằng hỗn hợp nước cốt chanh và muối hai lần mỗi ngày sẽ cải thiện rõ rệt tình trạng khó chịu trên.

Chữa hôi miệng vì sâu răng

Chanh giúp khử mùi, làm hơi thở thơm tho hơn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN