logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa hôi miệng cực hay bằng lá mùi tàu


Hôi miệng thực chất không gây ra nguy hiểm đối với sức khỏe của con người, tuy nhiên ảnh hưởng đến cuộc sống của tình trạng bệnh lý này lại vô cùng lớn, nhất là bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong giao tiếp, thể hiện tình cảm vì hơi thở có mùi khó chịu. Dưới đây là cách chữa hôi miệng cực hay bằng lá mùi tàu mà bạn có thể áp dụng.

Chữa hôi miệng cực hay bằng lá mùi tàu

Chữa hôi miệng cực hay bằng lá mùi tàu giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

Tại sao lại hôi miệng?

Trên 90% tỷ lệ hôi miệng do nguyên nhân nằm ngay bên trong khoang miệng khi mà các vi khuẩn phân hủy protein tạo ra các hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi. Các loại vi khuẩn này thường trú ẩn dưới mảng bám răng, trong khe nướu, trong túi nha chu và giữa những khe hở của niêm mạc lưng lưỡi, còn nguồn protein đến từ mảnh vụn thức ăn, xác vi khuẩn và tế bào mô chết tróc từ niêm mạc miệng.

Chữa hôi miệng cực hay bằng lá mùi tàu

Các vi khuẩn gây hôi miệng thường trú ẩn bên trong khoang miệng

Bênh cạnh đó, 10% trường hợp hôi miệng do nguyên nhân ngoài miệng. Các bệnh lý đường hô hấp như viêm xoang mũi, viêm cuống họng, cuống phổi hay sinh mù trong phổi đều có thể làm hôi miệng.

Chữa hôi miệng cực hay bằng lá mùi tàu

Đây là cách rất đơn giản mà hiệu quả khá tốt giúp bạn loại bỏ được tình trạng hơi thở có mùi khó chịu. Vật liệu là lá mùi tàu cũng rất dễ kiếm và có thể ngay trong chính gian bếp nhà bạn.

Chữa hôi miệng cực hay bằng lá mùi tàu

Lá mùi tàu có công dụng loại bỏ mùi hôi miệng đồng thời đẩy lùi vi khuẩn gây mùi ra khỏi khoảng miệng

Cách làm như sau: Hãy chuẩn bị một nắm lá mùi tàu, rửa thật sạch để ráo nước sau đó nấu để lấy nước đồng thời cho 1 ít muối và để nguôi. Sử dụng để ngậm hoặc súc miệng mỗi ngày, kiên trì khoảng 2 đến 3 tuần bạn sẽ thấy được kết quả như mong đợi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN