logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa hôi miệng bằng nước muối


Theo những số liệu thống kê trên thế giới, hiện nay mỗi quốc gia có khoảng 20% dân số mắc chứng hôi miệng. Tại Việt Nam, con số ngày vẫn tiếp tục gia tăng theo từng năm. Vậy làm thế nào để trị hiệu quả chứng hôi miệng? Hãy tham khảo ngay cách chữa hôi miệng bằng nước muối và cồn mà chúng tôi giới thiệu sau đây để nhanh chóng loại bỏ mùi hôi khó chịu nơi vùng miệng nhé!

Chữa hôi miệng bằng nước muối

Theo thống kê, mỗi quốc gia có khoảng 20% dân số mắc chứng hôi miệng

Chữa hôi miệng bằng nước muối tinh khiết hiệu quả

Muối là là một chất không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Trong dân gian, ông cha ta thường sử dụng muối tinh pha với nước tạo thành hỗn hợp nước muối giúp phòng ngừa đau họng, sâu răng, đồng thời khử mùi hôi miệng rất hiệu quả. Nước muối loãng sẽ giúp bạn ngăn ngừa những mảng bám trong răng, diệt vi khuẩn ở lợi và lưỡi.

Cách chữa hôi miệng bằng nước muối rất đơn giản: Bạn chỉ cần đem muối tinh khiết hòa tan với một cốc nước. Sử dụng hỗn hợp này súc miệng thường xuyên đều đặn khoảng 2 đến 3 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt.

Chữa hôi miệng bằng nước muối

Chữa hôi miệng bằng nước muối

Chữa hôi miệng với muối và cồn

Như bạn đã biết, cồn là chất có tác dụng diệt khuẩn, sát trùng vết thương, do vậy nó cũng được dân gian sử dụng để khử mùi hôi miệng. Tuy nhiên, khi chữa hôi miệng bạn nên nhớ là chọn những loại cồn thật nhẹ (50 đến 70 độ) nhé!

Cách làm như sau: Bạn chỉ cần cho một lượng cồn nhỏ ra chiếc khăn, sau đó sử dụng để lau hết những chân răng, kẽ răng. Thực hiện xong, bạn đánh răng lại bằng kem đánh răng và súc miệng bằng nước muối loãng. Nếu có thể, bạn hãy ngậm một chút muối thay cho việc súc miệng.

Chữa hôi miệng bằng nước muối

Chữa hôi miệng bằng muối và cồn

Bạn hãy thử làm để khám phá những công dụng bất ngờ mà cồn mang lại nhé. Đây là cách chữa hôi miệng đơn giản nhất được nhiều người tin dùng hiện nay.

Tuy nhiên, nếu đã áp dụng cả 2 cách mà chúng tôi giới thiệu ở trên mà mùi hôi khó chịu trong miệng vẫn không hết thì tốt là bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ta phương pháp điều trị thích hợp nhé!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN