logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa ê buốt răng sau sinh


Nhiều trường hợp chị em phụ nữ sau khi sinh con xong thường mắc phải tình trạng răng ê buốt. Nguyên nhân là do khi mang thai, cơ thể của mẹ bầu rất nhạy cảm và dễ bị thiếu các chất vi lượng, nhất là canxi.

Chữa ê buốt răng sau sinh

Sau sinh nhiều chị em bị e buốt răng do thiếu canxi

Vậy chữa ê buốt răng sau sinh như thế nào?

Để chữa ê buốt răng sau sinh có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên các chị em phụ nữ nên tới trực tiếp trung tâm nha khoa để được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn. Bởi sau sinh vẫn là giai đoạn nhạy cảm, chị em đang phải nuôi em bé và cho con bú bằng sữa mẹ, do đó mọi can thiệp điều trị ít nhiều cũng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con trẻ. Vì thế các mẹ cần phải cẩn thận.

Chữa ê buốt răng sau sinh

Chị em nên đến nha khoa để thăm khám và điều trị

Dưới đây là một số giải pháp chữa ê buốt răng mà chị em nên lưu ý:

+ Sau sinh, các mẹ cần phải quan tâm bổ sung chất dinh dưỡng để cân bằng lượng canxi trong cơ thể. Bởi việc thiếu hoặc thừa canxi đều không tốt cho sức khỏe răng miệng của bà mẹ, đồng thời cũng gây ảnh hưởng phần nào tới sức khỏe của em bé.

Chữa ê buốt răng sau sinh

Bên cạnh đó cần phải bổ sung chế độ dinh dưỡng đầy đủ canxi

+ Chú ý đến chế độ chăm sóc cũng như vệ sinh răng miệng thật tốt. Việc chải răng thương xuyên và súc miệng hàng ngày với nước muối hoặc các dung dịch nước súc miệng có bán trên thị trường sẽ giúp các bà mẹ có sức khỏe răng miệng tốt, phòng ngừa một cách hiệu quả những bệnh lý răng miệng có hại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chữa ê buốt răng sau sinh

Và vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Trên đây chỉ là một số giải pháp chữa ê buốt răng sau sinh, còn để điều trị lâu dài tình trạng bệnh lý này thì các mẹ nên tới phòng khám nha khoa uy tín để được bác sĩ định hướng và điều trị hiệu quả, hạn chế tình trạng “đem dài lắm mộng”. Bởi, thời gian sau sinh là khoảng thời gian nuôi con rất nhạy cảm và vất vả, do đó người mẹ phải đảm bảo sức khỏe mới có thể chăm sóc con tốt.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN