logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa bệnh nha chu ở đâu


Bệnh nha cha là tình trạng phổ biến về răng miệng trong xã hội hiện nay, nếu không phát hiện kịp thời sẽ gây ra những nguy cơ lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người. Vậy chữa bệnh nha chu ở đâu uy tín và chất lượng, các bạn hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Chữa bệnh nha chu ở đâu

Chữa bệnh nha chu ở đâu?

Bệnh nha chu là gì?

Bệnh nha chu là tên gọi chung của nhiều tình trạng bệnh lý liên quan đến tổ chức nha chu ở răng miệng. Nha chu là phần cố định chân răng, giữ răng ở xương ổ răng, dây chằng, nướu. Tuy nhiên, tổ chức này rất dễ bị tấn công bởi các mảng bám thức ăn, vi khuẩn gây hại.

Chữa bệnh nha chu ở đâu

Các triệu chứng thường gặp khi mắc bệnh nha chu

Biểu hiện của bệnh nha chu đó là phần nướu răng bị chuyển sang màu đỏ thẩm, sưng phồng, tấy và đau rát, chảy máu chân răng khi ăn nhai, đánh răng hoặc răng bị lung lay…

Nguyên nhân gây ra bệnh nha chu thường là do cách chăm sóc răng miệng không được thực hiện tốt, các mảng bám thức ăn dính trong kẽ răng lâu ngày làm nặng tình trạng. Bên cạnh đó, việc hút thuốc nhiều, uống cà phê cũng khiến khả năng mắc bệnh nha chu tăng cao.

Chữa bệnh nha chu ở đâu?

Chữa bệnh nha chu ở đâu

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trình độ

Nhiều người thường chủ quan khi mắc các bệnh nha chu, tuy nhiên chính điều này lại khiến tình trạng trở nặng, gây biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cấu trúc xương ổ răng. Với các bệnh nha chu, việc điều trị hiệu quả chỉ có thể thực hiện khi phát hiện sớm, kịp thời, còn nếu đã làm hỏng ổ răng, phần xương hàm hoặc viêm lợi nặng sẽ khó có để điều trị.

Chữa bệnh nha chu ở đâu

Hình ảnh khách hàng được phục hồi răng, điều trị bệnh nha chu tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy để bạn có thể khăc phục các vấn đề răng miệng, đặc biệt là bệnh nha chu. Đến với JW, bạn sẽ vô cùng hài lòng về sự chuyên nghiệp của nhân viên cũng như trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về nha khoa cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN