logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉnh răng hô không cần niềng


Có rất nhiều bệnh nhân tìm đến Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam với tình trạng hô nặng, trước đó đã niềng răng nhiều năm nhưng không hiệu quả. Đây thực sự là kết quả không mong muốn khi bạn đã phải mất khá nhiều thời gian và chi phí để được đẹp lên.

Chỉnh răng hô không cần niềng
Chỉnh răng hô không cần niềng

Lâu nay khi nhắc đến hô, móm nhiều người vẫn quan niệm là sẽ cho con em mình đi niềng. Đây là suy nghĩ sai. Với công nghệ nha khoa hiện đại các bác sĩ đã xác định được những nguyên nhân chủ yếu khiến răng hô như: hô do răng, hô do hàm, hô do cả răng và hàm, tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp riêng.

Chỉnh răng hô không cần niềng là gì?

Theo thống kê có đến 30% các trường hợp hô là do xương hàm phát triển không cân đối và niềng răng sẽ không có tác dụng trong trường hợp này. Phương pháp phẫu thuật hàm hô (chỉnh răng khô không cần niềng) với công nghệ chuẩn Hàn ra đời giúp chị em khắc phục lâu dài khuyết điểm này.

Chỉnh răng hô không cần niềng
Có đến 30% các trường hợp hô là do xương hàm phát triển không cân đối

Không cần mất thời gian để đeo niềng răng. Sau khi trải qua tất cả các quy trình thăm khám, xét nghiêm, đo đạc, phân tích mức độ hô, đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp bạn chỉ cần nằm trong phòng mổ 3-4 giờ đồng hồ và chỉ một lần phẫu thuật nhanh chóng tình trạng hô của bạn sẽ hết .

Chỉnh răng hô không cần niềng
Tại JW chỉ một lần phẫu thuật nhanh chóng tình trạng hô của bạn sẽ hết

Phẫu thuật hàm hô được xem là đại phẫu. Để chỉnh hàm răng về đúng vị trí, tạo khớp cắn hài hòa bác sĩ sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp Vis (trường hợp hô do hàm).

 Chỉnh răng hô không cần niềng
Các bước cơ bản trong phẫu thuật hàm hô

Nói chung phẫu thuật hàm hô khá phức tạp, yêu cầu cao rất cao ở tay nghề bác sĩ, kinh nghiệm, sự am hiểu cấu trúc hàm mặt cùng khả năng đánh giá được nguyên nhân và mức độ hàm hô của bệnh nhân.

Tại Việt Nam không có nhiều nha khoa thẩm mỹ có thể tiến hành được kĩ thuật này, bạn nên cân nhắc và lựa chọn kĩ càng có được vẻ đẹp mong muốn.

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam từng thực hiện thực hiện thành công hơn 700 ca phẫu thuật hàm hô từ nhẹ đến nặng, mang đến vẻ đẹp cho nhiều người. Nhờ việc kí kết thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu với JW Hàn Quốc (top 5 tại Hàn) mọi công nghệ, máy móc, trang thiết bị y tế đều được chuyển giao .

Chỉnh răng hô không cần niềng
Có thể thấy rõ sự thay đổi của khách hàng này sau khi phẫu thuật chỉnh hô tại JW

Với phẫu thuật hàm hô, bác sĩ sẽ sử dụng lưỡi cưa chuyên biệt từ Hàn Quốc chỉ dùng nhanh chóng giúp đảm bảo an toàn, ít đau, chỉ hơi ê buốt trong khoảng 2-3 ngày đầu.

Máy điện giảm sưng của Hàn Quốc cho phép đẩy nhanh quá trình giảm sưng xuống còn khoảng từ 10 – 14 ngày, nhanh gấp 2 lần so với trước đây. An toàn tối đa, phương pháp được áp dụng trên toàn thế giới. Phẫu thuật hàm hô không để lại sẹo. Bạn chỉ cần ăn cháo trong 1 đến 3 ngày đầu, sau đó có thể ăn cơm mềm.

JW cam kết mang lại vẻ đẹp sau phẫu thuật được hài hòa, tự nhiên nhất.

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN