logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

chỉnh răng hô không cần niềng răng


Chỉnh răng hô không cần niềng răng chỉ sau vài bước thực hiện giúp bạn sở hữu khuôn hàm xinh xắn, tự tin nở nụ cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi.

Hô là một khuyết điểm hàm mặt có ảnh hưởng lớn đến ngoại hình. Lâu nay nhiều người nghĩ rằng, để chữa hô thì phải niềng răng. Nhưng có nhiều trường hợp sau nhiều năm niềng răng vẫn không có kết quả. Lúc này, bạn cần nhờ đến phương pháp phẫu thuật chỉnh răng hô không cần niềng răng, chỉ sau một lần phẫu thuật, bạn đã có thể loại bỏ khuyết điểm hô hiệu quả.

chỉnh răng hô không cần niềng răng

Nụ cười đẹp giúp bạn luôn tự tin tỏa sáng (Ảnh minh họa)

Phân loại nguyên nhân gây hô

Hô được chia thành 3 loại, tùy thuộc vào tình trạng mà có những chỉ định chữa trị thích hợp nhằm mang lại hiệu quả, bao gồm:

+ Hô do răng: áp dụng phương pháp niềng răng. Tuổi niềng răng phù hợp là khoảng từ 10 – 18 tuổi. Bạn cần niềng răng trong 2 – 3 năm thì mới cải thiện được tình trạng hô.

chỉnh răng hô không cần niềng răng

Hô do răng thì niềng răng là đúng cách

+ Hô do hàm: áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh răng hô không cần niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hàng thao tác cắt khuôn hàm bị hô, đẩy lùi về phía sau sao cho 2 hàm trên và dưới khít nhau.

+ Hô do răng và hàm: kết hợp cả 2 phương pháp phẫu thuật hàm hô và niềng răng.

chỉnh răng hô không cần niềng răng

Hô do hàm thì nên phẫu thuật hàm hô để giải quyết khuyết điểm nhanh chóng

Để chữa hô hiệu quả thì cần có bác sĩ tay nghề cao, phân tích đúng cấu trúc hàm, nguyên nhân gây hô và chỉ định phương pháp phù hợp.

Chỉnh răng hô không cần niềng răng thế nào?

Theo thống kê, khoảng 30% trường hợp hô do xương hàm phát triển quá mức, không thể niềng răng mà giải quyết được khuyết điểm. Vì vậy, cần chỉnh răng hô không cần niềng răng sau 1 lần.

Chỉnh răng hô không cần niềng răng (phẫu thuật hàm hô) được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ đánh giá mức độ hô, tiến hành nhổ hai răng số 4, qua đó cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỷ lệ đã đo đạc ban đầu. Ngay sau ca phẫu thuật khoảng 2 giờ đồng hồ, cấu trúc hàm của bệnh nhân sẽ hết hô. Nếu trường hợp hô kèm hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I, điều này cho phép chỉnh hô và hở lợi cùng lúc.

chỉnh răng hô không cần niềng răng

Quy trình phẫu thuật hàm hô tại JW

Chỉnh hô không cần niềng răng tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đặc biệt là có khả năng phân tích và can thiệp đúng vào vùng hàm, đưa ra chỉ định thích hợp. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là cơ sở chỉnh hô không cần niềng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, từng thực hiện phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp khách hàng hô hàm nặng, tạo tiếng vang lớn trong cả nước.

chỉnh răng hô không cần niềng răng

Cô gái bị hô hàm nặng được phẫu thuật hàm hô thành công tại JW

chỉnh răng hô không cần niềng răng

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật hàm hô tại JW

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Bình Luận Mới Nhất

  1. Phuong says:

    Em muốn biết chi tiết thêm về chi phí cũng như thời gian phẫu thuật do dàm bao lâu thì hồi phục .
    Em cảm ơn