logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉnh răng hô hàm trên


Tình trạng hô hàm trên đang là nỗi ưu phiền của nhiều người, ngoài mất đi yếu tố thẩm mỹ, những trường hợp không may bị hô còn chịu nhiều tổn thương trong cuộc sống.  Hiện nay chỉnh răng hô hàm trên đang là lựa chọn để khắc phục tính trạng một cách hiệu quả, tuy nhiên để có chỉ định điều trị phù hợp nhất khách hàng nên đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng để được tư vấn.

Chỉnh răng hô hàm trên

Chỉnh răng hô hàm trên – Phương pháp giúp bạn có được nụ cười xinh đẹp

Chỉnh răng hô hàm trên và những điều cần lưu ý

Khi muốn điều trị hô hàm trên, khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau:

+ Xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng hô của mình: Đây là điều hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả điều trị vì mỗi nguyên nhân sẽ được chỉ định phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

+ Lựa chọn đúng phương pháp điều trị: Có 2 phương pháp tối ưu đành cho các trường hợp hô đó là niềng răng và phẫu thuật. Nếu hô do răng thì nên niềng răng nhưng hô do hàm thì nhanh chóng phẫu thuật mới khắc phục được. Hô do cả 2 nguyên nhân thì kết hợp cả 2 phương pháp.

Chỉnh răng hô hàm trên

Nếu hô do hàm thì phương án tối ưu là thực hiện phẫu thuật hàm hô

Chỉnh răng hô hàm trên

Hô hàm trên do răng phương pháp phù hợp nhất là sử dụng niềng răng

+ Gửi gắm niềm tin đúng chỗ: Không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng thực hiện tốt điều trị hô bởi sự chênh lệch về trị độ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế. Hiện nay có nhiều phòng khám chui mọc ra nhằm thu lợi nhuận mà bỏ quên sự an toàn của khách hàng.

Địa chỉ chỉnh răng hô hàm trên uy tín và chất lượng

Chỉnh răng hô hàm trên

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Điểm đến dành cho khách hàng chỉnh răng hô hàm trên

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào thực hiện điều trị thành công hàng ngàn ca hô móm, đem đến cho khách hàng nụ cười xinh xắn, thay đổi cuộc sống của bản thân.

Chỉnh răng hô hàm trên

Đội ngũ bác sĩ JW được tu nghiệp chuyên sâu dài hạn tại Hàn Quốc

Bên cạnh đó, JW còn có chuyên khoa nha khoa hiện đại, các trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và luôn đặt tiêu chí an toàn và hiệu quả lên hàng đầu. Khách hàng có thể yên tâm về tay nghề bác sĩ tại JW bởi quá trình tu nghiệp dài hạn và chuyên sâu ở Xứ Hàn.

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN