logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉnh nha cười hở lợi


Tuy không gây ra các bệnh lý nhưng cười hở lợi khiến bạn trông kém thẩm mỹ và mất tự tin trong giao tiếp. Chỉnh nha cười hở lợi ra đời là “cứu cánh” cho những bạn không may sở hữu nụ cười hở lợi.

Chỉnh nha cười hở lợi
Nụ cười hở lợi khiến các bạn nữ kém xinh

Chỉnh nha cười hở lợi là gì?

Chỉnh nha là một chuyên ngành của răng – hàm – mặt chuyên chuẩn đoán và điều trị những trường hợp lệch lạc răng và khuôn mặt như: răng thưa, răng khấp khểnh, chen chúc, cắn chìa, cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, răng xô lệch, vẩu hoặc móm.

Chỉnh nha cười hở lợi
Kĩ thuật chỉnh nha chữa cười hở lợi

Cười hở lợi là tình trạng khi cười vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và khoảng cách từ răng tới lợi không cân xứng. Bạn được coi là cười hở lợi khi khoảng cách từ cổ răng tới vành môi trên nhiều hơn 3mm.

Chỉnh nha cười hở lợi là một phương pháp làm đẹp hiệu quả, giúp di chuyển răng về vị trí phù hợp, độ an toàn cao.

Cách chỉnh nha cười hở lợi

Cười hở lợi cần được bác sĩ khám và xác định nguyên nhân gây hở lợi là gì: do thân răng ngắn, môi trên ngắn, do xương hàm hoặc cơ nâng môi trên,…để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Phương pháp chỉnh nha được chỉ định điều trị khi xương ổ răng quá dài mà răng lại cụp vào trong.

Chỉnh nha cười hở lợi

Nhiều sao nữ Hàn cũng có nụ cười hở lợi kém duyên

Hiện nay phẫu thuật chỉnh nha có thể làm lún hàm trên từ 8-10mm. Một số phương pháp dùng trong chỉnh nha như:

Chỉnh nha tháo lắp: với phương pháp này bạn có thể tháo lắp hàm giả một cách dễ dàng. Bệnh nhân mang hàm mỗi ngày, kể cả khi ngủ. Hàm tháo lắp có nhiều ưu điểm như có thể tháo lắp tùy ý, thực hiện nhanh, chi phí phù hợp.

Chỉnh nha cố định bằng hệ thống mắc cài: bác sĩ sẽ gắn mắc cài vào răng cho bạn khi bắt đầu điều trị và sẽ tháo ra khi kết thúc điều trị. Có hai loại mắc cài phổ biến hiện nay là: mắc cài khâu được làm bằng kim loại. Một loại nữa được sử dụng nhiều và đang là xu hướng trong chỉnh nha là sử dụng mắc cài thẩm mỹ được làm bằng sứ Composite. Mắc cài thẩm mỹ mang lại độ tự nhiên và tính thẩm mỹ hơn.

Chỉnh nha bằng khay (Invisalign): không cần dùng đến dây mắc cài bác sĩ sẽ sử dụng các khay trong suốt có thể tháo ra được để điều chỉnh răng. Phương pháp này đảm bảo tính thẩm mỹ do khay chỉnh nha trong suốt. Bên cạnh đó phương pháp này rất an toàn, bạn có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng trong quá trình chỉnh nha.

Chỉnh nha cười hở lợi
Chỉnh nha bằng khay (Invisalign)

Điều trị chỉnh nha cười hở lợi là một kĩ thuật khá phức tạp, cần sự tính toán chính xác, hiểu biết những kĩ năng chuyên biệt để thiết kế sử dụng những khí cụ chuyển nha để dịch chuyển răng và xương hàm vào vị trí đúng và tạo nên khuôn mặt cân đối.

Chỉnh nha cười hở lợi
JW sở hữu đội ngủ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc

Tại trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam ứng dụng những công nghệ nha khoa mới nhất. Tất cả các trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, máy chụp hàm mặt Dentri cùng phần mềm quản lý cao cấp giúp bạn có thể kiểm tra tình trạng bệnh lý bằng và xem toàn bộ quá trình điều trị trước, trong và sau chỉnh nha. Ngoài ra JW còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, từng được tu nghiệp tại Hàn Quốc. Đến với JW khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn được đội ngũ bác sĩ tận tâm hỗ trợ, nhân viên hướng dẫn, chăm sóc nhiệt tình, chu đáo.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN