logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉnh nha Clear Aligner


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, có thể tư vấn giúp em về phương pháp niềng răng chỉnh nha Clear Aligner được không ạ? Em đọc trên mạng thấy nhiều người nói về phương pháp này nhưng thấy mơ hồ quá. Mong được tư vấn cụ thể ạ. Em cảm ơn! (Kim Ngân, Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Kim Ngân mến!

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng được nâng cao thì con người lại càng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề thẩm mỹ. Được sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên luôn là mơ ước “cháy bỏng” của những người không may mắn mắc các khiếm khuyết răng mọc lệch lạc, hô, móm,… Cùng với những bước tiến vượt bật của khoa học kỹ thuật trong ngành nha khoa thì niềng răng chỉnh nha không mắc cài Clear Aligner ra đời và đang được nhiều người yêu thích, lựa chọn.

Chỉnh nha Clear Aligner

Chỉnh nha Clear Aligner – Ảnh minh họa

Theo thống kê, cho đến thời điểm này có tới hơn 1,5 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đang lựa chọn phương pháp điều trị niềng răng chỉnh nha Clear Aligner.

Vậy niềng răng chỉnh nha Clear Aligner là gì?

Niềng răng chỉnh nha Clear Aligner là một quá trình điều trị, sắp xếp lại răng về vị trí thẩm mỹ hơn với những khay trong suốt. Với phương pháp này, bạn có thể thay khay 2 tuần/lần, trong mỗi khay sẽ có đặt lực di chuyển răng từ 0,3 đến 0,6mm cho đến khi đạt được nụ cười ưng ý. Bạn có thể tháo khay ra để ăn những món ăn mình ưa thích, chải răng và sử dụng chỉ nha khoa vệ sinh răng một cách dễ dàng, su đó mang khay trở lại. Việc điều trị niềng răng chỉnh nha Clear Aligner chỉ có hiệu quả khi bạn mang khay từ 20 đến 22 giờ mỗi ngày.

Chỉnh nha Clear Aligner

Chỉnh nha Clear Aligner cho phép bạn có thể tháo ra khi ăn

Phương pháp niềng răng chỉnh nha không mắc cài Clear Aligner là giải pháp hiệu quả giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và thấy răng đều hơn mỗi ngày. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp giúp bệnh nhân có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Trong quá trình điều trị, bác sĩ cũng có thể gắn thêm các điểm đặt lực trên răng bằng vật liệu cùng màu với răng nên rất thẩm mỹ.

Phương pháp chỉnh nha Clear Aligner được chứng minh đã mang hiệu quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới.

Chỉnh nha Clear Aligner

Chỉnh nha Clear Aligner mang tính thẩm mỹ rất cao

Để được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp chỉnh nha Clear Aligner, bạn có thể đến Trung tâm Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hoặc các địa chỉ nha khoa uy tín nhé!

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN