logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉnh hàm hô móm


Hô móm khá phổ biến hiện nay, ngoài việc làm mất thẩm mỹ tình trạng này còn làm cho ăn nhai của mỗi người trở nên khó khăn hơn bình thường. Với phương pháp chỉnh hàm hô móm bằng phẫu thuật giúp cân bằng khớp cắn, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại nhan sắc cũng như tự tin hơn trong cuộc sống.

Chỉnh hàm hô móm

Chỉnh hàm hô móm bằng phẫu thuật giúp cân bằng khớp cắn

Chỉnh hàm hô móm bằng phẫu thuật áp dụng cho những trường hợp bị khuyết điểm về hàm, sử dụng niềng răng không hiệu quả. Chỉ sau một lần phẫu thuật, tình trạng này sẽ được khắc phục hiệu quả.

Chỉnh hàm hô móm bằng phẫu thuật giúp cân bằng khớp cắn

Chúng ta thường nghĩ đến niềng răng khi gặp phải hô móm, tuy nhiên không phải lúc nào phương pháp này cũng mang đến hiệu quả như mong đợi. Theo các chuyên gia răng hàm mặt, niềng răng chỉ có tác dụng với các vấn đề hô móm do răng gây ra.

Đối với tình trạng hô móm do hàm, cách tối ưu đó là phẫu thuật để trị hiệu quả. Phẫu thuật hô móm bao gồm:

+ Hàm hô: Cắt xương tiền đình hàm trên, nhổ 2 răng số 4 (tạo khoang trống) đẩy trượt hàm trên về phía sau và cố định bằng nẹp vis titan. Trong một số trường hợp hô hàm kèm hở lợi, bác sĩ sẽ chỉ định cắt Lefort I để khắc phục cả 2 tình trạng.

Chỉnh hàm hô móm

Mô phỏng tiến trình phẫu thuật hàm hô

+ Hàm móm: Cắt xương tiền đình hàm dưới, trượt về sau qua khoảng trống hai răng số 4 (ở hàm dưới) đã được nhổ, cố định bằng nẹp vis. Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp BSSO nếu không muốn phải nhổ răng.

Chỉnh hàm hô móm

Mô phỏng kỹ thuật khắc phục hàm móm BSSO

Chỉnh hàm hô móm bằng phẫu thuật ở đâu?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm là phương pháp khá phức tạp, yêu cầu bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và được sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Chỉnh hàm hô móm

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm hàng đầu về phẫu thuật hô móm với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, mang đến nụ cười đẹp cũng nhan sắc cho mọi người. JW hoạt động theo mô hình chuyên khoa sâu, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, từ đó phối hợp nâng cao hiệu quả và an toàn khi làm đẹp cho khách hàng.

Chỉnh hàm hô móm

Khách hàng được đội ngũ bác sĩ tiến hành hội chẩn để chỉ định phương pháp phẫu thuật hô móm phù hợp

Chỉnh hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm trong phòng mổ vô trùng hiện đại tại JW

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tổ chức hội chẩn để tìm ra giải pháp hữu hiệu khắc phục hô móm.

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật hô móm thành công tại JW

Chỉnh hàm hô móm

Lan Nhi – Diễn viên mua đã trở nên xinh đẹp và thành công hơn trong sự nghiệp nhờ phẫu thuật hàm hô kèm hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chỉnh hàm hô móm

Vũ Đình Thục – Thầy giáo trẻ bị móm nặng ảnh hưởng đến công việc và tình yêu đã phẫu thuật thành công, trở nên điển trai hơn sau khi đến với JW

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN