logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiền tại JW Hàn Quốc?


Trồng răng sứ hiện là giải pháp phục hình răng đã mất có giá thành mềm hơn so với các phương pháp thông thường. Tuy rằng chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả sau điều trị. Vì vậy, phương pháp này khá “được lòng” khách hàng hơn.

chi-phi-trong-rang-su-bao-nhieu-tien-tai-jw-han-quoc

Hàm răng đầy đặn cho nụ cười đẹp xinh

Trồng răng sứ – một liệu pháp tiện ích cho hàm răng thiếu sót.

Xã hội càng phát triển thì ngoại hình con người chính là chuẩn mực cho mọi sự đánh giá. Công việc cũng cần ngoại hình và hôn nhân càng cần ngoại hình. Khi ngoại hình trở thành mục tiêu phấn đấu trong cuộc sống thì con người càng chú trọng đến yếu tố này. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn sở hữu được một vẻ ngoài “long lanh” như bao người. Người ta thường nói “người xấu” luôn chịu thiệt thòi hơn những “người xinh” quả không sai. Những khiếm khuyết trên khuôn mặt chưa bao giờ là dễ chịu đối nhiều người, nhất là hàm răng. Mọi hoạt động giao tiếp, nói năng, ăn nhai và thẩm mỹ đều liên quan đến răng hàm, nói một cách chính xác thì khuyết điểm răng hàm là rào cản của cuộc sống.

chi-phi-trong-rang-su-bao-nhieu-tien-tai-jw-han-quoc

Trồng răng sứ thực chất là quá trình làm cầu răng

Có thể vì một vài nguyên nhân nào đó khiến răng hàm chúng ta không được đẩy đủ, mất răng hay thiếu răng đều là những tình trạng mà ai cũng có thể mắc phải. Để khắc phục người ta thường tìm đến hàm giả tháo lắp, trồng răng sứcấy ghép implant. Tuy nhiên, trong số đó trồng răng sứ là phương pháp được nhiều người áp dụng, vì giá thành hợp túi tiền mà hiệu quả cao sau điều trị. Hiểu đúng về trồng răng sứ thì đây thực chất là biện pháp làm cầu răng. Cầu răng sứ được cấu tạo bởi hai mão răng sứ ở hai đầu của khoảng mất răng và ở giữa là răng giả (nhịp cầu). Sự kết hợp giữa cầu răng và nhịp cầu tạo thành một dải cầu răng liên tục. Bên cạnh đó, hai mão răng sứ được dùng để gắn lên cùi răng nhằm nâng đỡ phần răng giả ở giữa.

chi-phi-trong-rang-su-bao-nhieu-tien-tai-jw-han-quoc

Trước khi trồng răng sứ bác sĩ tiến hành mài cùi răng

Trước khi tiến hành trồng răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng, kỹ thuật mài cùi răng đòi hỏi phải tỉ mỉ, cùi răng mài không được quá dày hoặc quá mỏng vì nếu không vừa khít với mão răng sứ thì rất dễ dẫn tới hiện tượng viêm nhiễm do thức ăn kẹt lại tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Sử dụng trồng răng sứ trong phục hình răng hàm mọi khiếm khuyết đều có thể khắc phục nhanh chóng.

Những ưu điểm vượt trổi phương pháp trồng răng sứ.

So với những giải pháp phục hình răng đã mất trong nha khoa, trồng răng sứ là phương pháp ra đời từ khá lâu. Và để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, trồng răng sứ ngày càng cải tiến về kỹ thuật lẫn hiệu quả. Vì vậy, đây là biện pháp được ưa chuộng hiện nay, bởi những ưu điểm nổi bật sau:

– Bảo vệ răng hiệu quả, đảm bảo chức năng ăn nhai như thường, có thể ăn được các đồ cứng, độ cảm biến mùi vị khá tốt.

– Phục hồi vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên, trồng răng sứ giúp người bệnh có một hàm răng trắng đều, tự tin giao tiếp, cười nói thoải mái.

chi-phi-trong-rang-su-bao-nhieu-tien-tai-jw-han-quoc

Trồng răng sứ trả lại bạn hàm răng hoàn thiện, trắng sáng tự nhiên

– An toàn với cơ thể, răng sứ được chế tác từ những vật liệu có tính tương thích với cơ thể nên đảm bảo an toàn với cơ thể, không gây kích ứng.

– Tuổi thọ dài, việc trồng răng sứ nếu chú ý vệ sinh tốt sẽ tồn tại được lâu dài mà không bị biến đổi về màu sắc hay răng lung lay.

– Chi phí thấp, phù hợp với túi tiền nhiều người. 

Phục hình răng sứ thẩm mỹ tại JW Hàn Quốc

Chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng sứ phụ thuộc vào các loại răng sứ, tình trạng răng hàm và số lượng răng cần trồng. Những yếu tố này đều ảnh hưởng đến giá thành cho một lần trồng răng. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa JW Hàn Quốc.

Răng sứ cố định Đơn vị Giá
Răng sứ bằng kim loại Ni-Cr răng 1.200.000
Răng sứ Titan răng 1.800.000
Răng sứ kim loại Cr-Co răng 2.500.000
Mão toàn sứ Ziconia –CAD/CAM răng 5.000.000
Mão toàn sứ Cercon ST răng 6.000.000
Mão toàn sứ Cercon HT, IPS E.Max răng 7.000.000
Inlay/Onlay Ziconia răng 4.000.000
Inlay/Onlay Ni-Cr răng 1.000.000
Inlay/Onlay Cr-Co răng 2.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd răng 5.000.000
Inlay/Onlay Composite răng 1.500.000
Mão kim loại Full Titan/Ni-Cr răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co răng 3.000.000
Răng sứ Lava 3M răng 7.000.000

Nếu bạn có nhu cầu trồng răng sứ hãy liên hệ tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được hỗ trợ. Nha khoa JW Hàn Quốc hoạt động dựa trên phương châm “sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi”, vì vậy khách hàng có thể yên tâm điều trị tại đây mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN