logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền để cải thiện khớp cắn


Niềng răng là giải pháp tối ưu để điều trị hô do răng gây ra, mang đến khả năng ăn nhai thoải mái, thuận tiện, trên hết là đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười và toàn bộ gương mặt. Vậy chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền, cùng theo dõi bài viết sau để giải đáp thắc mắc này.

chi-phi-nieng-rang-ho-bao-nhieu-tien-de-cai-thien-khop-can-1

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền???

Niềng răng hô như thế nào?

Răng hô là một trong những tình trạng rất phổ biến hiện nay. Biểu hiện của tình trạng này là răng ở hàm trên hoặc răng hai hàm chìa ra ngoài khiến khớp cắn bị mất cân bằng. Không những làm suy giảm khả năng ăn nhai, răng hô còn là nguyên nhân khiến nhiều người mặc cảm, tự ti về ngoại hình.

Để điều trị răng hô, các chuyên gia về nha khoa khuyên nên dùng mắc cài niềng răng để cải thiện tình trạng. Niềng răng là quá trì gắn khí cụ niềng lên bề mặt răng, thông quá đó nha sĩ tạo ra lực siết vừa đủ để nắn chỉnh răng di chuyển từ từ về vị trí hợp lý. Niềng răng đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại bởi phải mất nhiều thời gian mới đạt kết quả như mong đợi, thông thường ở tuổi trưởng thành, việc niềng răng mất từ 1 đến 2 năm hoặc lâu hơn, tùy theo cơ địa và tình trạng của mỗi người.

chi-phi-nieng-rang-ho-bao-nhieu-tien-de-cai-thien-khop-can-2

Bác sĩ trực tiếp gắn khí cụ niềng răng để điều trị răng hô

Có nhiều loại mắc cài niềng răng như mắc cài kim loại, mắc cài mặt lưỡi, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt… để bạn thoải mái lựa chọn tùy mong muốn cũng như thu nhập của bản thân. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, tuy nhiên hiệu quả vẫn được đảm bảo ở mức rất tốt.

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Phần lớn chi phí phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn, những mắc cài có giá cao thường có nhiều ưu điểm, đạt được lực nắn chỉnh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, tay nghề bác sĩ nha khoa cũng ảnh hưởng phần nào đến mức giá niềng răng bởi bác sĩ là người trực tiếp đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho từng tình trạng răng hô cụ thể.

Hiện nay, có rất nhiều quảng cáo niềng răng giá rẻ, tuy nhiên mọi người cần biết rằng mắc cài niềng răng cần được nhập khẩu, do đó, niềng răng giá rẻ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Không ít trường hợp sau khi niềng răng giá rẻ gặp phải các biến chứng như răng bị quặp, tiêu xương chân răng, răng gãy rụng hoặc đau nhức do ảnh hưởng nướu lợi…

chi-phi-nieng-rang-ho-bao-nhieu-tien-de-cai-thien-khop-can-3

Niềng răng giá rẻ tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm

Có câu “tiền nào của đó” để nói lên giá trị của dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào chi phí mà bạn bỏ ra. Do đó, đừng quá ham rẻ, đặc biệt là khi phải điều trị các vấn đề về răng bởi răng rất quan trọng trong ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Một khi đã bị biến chứng thì việc khắc phục cũng gặp không ít khó khăn và tốn kém.

Để biết chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền, các bạn có thể theo dõi mức giá tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Chỉnh hình răng – Niềng răng Đơn vị Giá
Khám và tư vấn Miễn phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000 – 35.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – có khóa Liệu trình 40.000.000 – 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000 – 50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – có khóa Liệu trình 50.000.000 – 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Damon Clear Liệu trình 55.000.000 – 60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) Liệu trình 80.000.000 – 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align Liệu trình 10.000.000 – 50.000.000
Niềng răng trong suốt Ecligner (Hàn Quốc) Liệu trình 45.000.000 – 90.000.000 VNĐ
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) Liệu trình 115.000.000 – 150.000.000 VNĐ

Tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tình trạng hô của khách hàng sẽ được chẩn đoán chính xác là do răng hay do hàm nhờ hệ thống CT 3D chuyên biệt để có chị định điều trị hợp lý. Đồng thời, JW áp dụng hình thức thanh toán theo đợt, giúp khách hàng niềng răng thuận tiện trong việc chuẩn bị chi phí.

chi-phi-nieng-rang-ho-bao-nhieu-tien-de-cai-thien-khop-can-4

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

chi-phi-nieng-rang-ho-bao-nhieu-tien-de-cai-thien-khop-can-5

Kết quả niềng răng hiệu quả tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, khi niềng răng tại JW, bạn sẽ được bảo hành lâu dài, ứng dụng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đảm bảo sự hài lòng cho tất cả mọi người.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN