logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp niềng răng gián tiếp


Hỏi: Thưa bác sĩ từ nhỏ hàm răng của e đã bị thưa, cười lên trông rất xấu, em rất tự ti nên ít khi cười, sau này em có nghe nói tới phương pháp niềng răng gián tiếp. Em muốn hỏi bác sĩ rõ hơn về niềng răng gián tiếp. Xin bác sĩ tư vấn giúp em, em cám ơn bác sĩ! (Nhật Minh – Lâm Đồng)

braces-white-spots

Trả lời: Xin chào Nhật Minh, cám ơn bạn vì đã gửi thắc mắc của mình về cho Nha khoa JW, với câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ trả lời bạn như sau:

Sự ra đời của kỹ thuật niềng răng gián tiếp  giúp đẩy nhanh quá trình chỉnh nha. Nếu niềng răng mắc cài truyền thống là kỹ thuật gắn mắc cài và dây cung trực tiếp lên bề mặt răng, thì niềng răng gián tiếp được bác sĩ trực tiếp thực hiện trên mẫu răng của bệnh nhân. Do đó, độ chính xác cao, giảm sự sai lệch khi nắn chỉnh mắc cài và lực siết dây cung.

Rút ngắn được nửa thời gian với phương pháp niềng răng gián tiếp

Niềng răng gián tiếp là một bước đột phá mới tạo nên sự khác biệt về kỹ thuật lẫn công dụng cũng như vai trò. So với kỹ thuật niềng răng truyền thống thì kỹ thuật niềng răng gián tiếp được bác sĩ thực hiện trực tiếp trên mẫu dấu hàm của bệnh nhân. Từ đó, độ chính xác cao hơn và giảm thiểu sai lệch trong việc gắn mắc cài và dây cung. Do đó, tiết kiệm được thời gian niềng răng cho bệnh nhân và hạn chế cảm giác đau đớn hay ê buốt trong quá trình niềng răng.

ortodoncia-tradicional-fija-brackets-visible-clpadros-mejor-clinica-dental-barcelona-aparatos

Niềng răng gián tiếp là một bước đột phá mới tạo nên sự khác biệt về kỹ thuật lẫn công dụng cũng như vai trò

Bệnh nhân không phải há miệng lâu, giảm sự sai lệch răng theo chiều trên- dưới, trước – sau và gần – xa. Vì vậy, sự chính xác cao nên không phải chỉnh sửa lại giúp rút ngắn thời gian niềng răng. Tuy nhiên, quy trình niềng răng gián tiếp đòi hỏi sự tỉ mỉ và khá mất thời gian của bác sĩ.

Tại sao bạn nên niềng răng gián tiếp tại Nha khoa JW

Nha  khoa JW Hàn Quốc là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng kỹ thuật niềng răng gián tiếp. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi điều trị.

^AD8EFAD98F80DF9E3ACC0FDB62C8B480E8C5F744CD2F7E11B4^pimgpsh_fullsize_distrNha khoa Bệnh viện JW – địa chỉ niềng răng uy tín và an toàn

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa JW

BEFORE_AFTER2

nhan vạt nieng rang

Hiện nay Nha khoa JW đang có ưu đãi đối với các dịch vụ nha khoa cao cấp với giá ưu đãi chỉ từ 199k. Đặc biệt bạn sẽ được tặng ngay 7.000.000đ  khi đến niềng răng tại Nha khoa JW.

Bạn Nhật Minh thân mến, hi vọng với những giải đáp trên bạn sẽ đưa ra được quyết định của mình. Nếu bạn có có thắc mắc về vấn đề niềng răng hoặc các dịch vụ khác của bệnh viện, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa JW để được nghe từ vấn trực tiếp từ bác sĩ. Cám ơn bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN