logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch


Nếu bạn đang gặp rắc rối với chiếc răng khôn mọc lệch của mình thì tốt nên thực hiện nhổ răng. Vì để lâu chiếc răng này sẽ đau nhức cản trở ăn uống và công việc chưa kể nó còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến những răng còn lại. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn đang chần chừ chưa muốn nhổ bỏ chiếc răng này bởi những lo lắng không biết chi phí nhổ răng khôn mọc lệch là bao nhiêu.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em đang là sinh viên năm cuối, răng khôn của em mọc lệch nên cứ 2 hoặc 3 tháng nó lại đau nhức vô cùng ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập. Liệu tình trạng răng khôn như vậy em có phải nhổ răng không và chi phí nhổ răng khôn mọc lệc là bao nhiêu? Mong nhận được sự trả lời của bác sĩ. (Tiến Dũng – Quận Bình Thạnh)

Trả lời:

Tiến Dũng thân mến!

Những thắc mắc của bạn về nhổ răng khôn chuyên viện tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Răng khôn mọc lệch là gì?

Răng khôn là chiếc răng cuối cùng mọc ở 2 hàm từ độ tuổi 18 đến 25. Vì mọc sau nên đa phần răng khôn thường bị lệch và chèn ép các răng khác gây ra tình trạng đau nhức, suy giảm chức năng nhai ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch

Minh họa răng khôn mọc lệch ở cả 2 hàm gây đau nhức, sưng tấy

Biện pháp để khắc phục tình trạng này đó là thực hiện nhổ răng. Tuy nhiên nhổ răng không đơn giản như bạn tưởng vì dưới chân răng có nhiều thần kinh quan trọng, nếu không cẩn thận có thể gây ra những biến chứng không mong muốn. Vì vậy hãy đến các nha khoa của bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tiến hành nhổ răng an toàn và tiện lợi.

Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch

Nhổ răng là biện pháp tối ưu để khắc phục tình trạng răng khôn mọc lệch

Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có chuyên khoa nha khoa hiện đại, các thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn khi tiến hành nhổ răng.

Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại

Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm tại JW

Chi phí nhổ răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khách hàng có thể tham khảo tại đây. Thường thì mức giá phụ thuộc khá nhiều vào mức độ nặng nhẹ của răng khôn mọc lệch.

Các bạn đang xem bài viết “Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch”

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN