logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí chữa cười hở lợi tại tphcm là bao nhiêu?


Một nụ cười duyên dáng thu hút bao ánh nhìn là sự kết hợp hài hòa giữa lợi, răng và môi. Khi sự tạo hình đó không được đồng đều đã vô tình khiến nụ cười của bạn trở nên kém duyên hơn hẳn, lý do là nụ cười hở lợi.

chi-phi-chua-cuoi-ho-loi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-la-bao-nhieu

Nụ cười duyên dáng nhờ sự kết hợp hài hòa giữa môi, răng và lợi

Nụ cười hở lợi ảnh hưởng không ít tới cuộc sống mỗi người và cần được khắc phục nhanh chóng. Vậy chi phí chữa cười hở lợi tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay bao nhiêu tiền? Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Nụ cười hở lợi và góc nhìn “khó ưa” từ người đối diện

Chưa bao giờ những khiếm khuyết trên cơ thể lại khiến chúng ta hài lòng. Sự chưa hoàn thiện ấy không những làm cho bản thân ta khó chịu mà với những người đối diện còn “khó ưa” hơn nhiều lần. Gương mặt mỗi người mỗi khác, đó là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, mọi đường nét trên khuôn mặt không ai cũng như nhau. Nụ cười hở lợi xuất phát từ cấu tạo trên khuôn mặt của mỗi người, những người có nụ cười hở lợi chứng minh được rằng đường nét chưa được cân xứng.

chi-phi-chua-cuoi-ho-loi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-la-bao-nhieu

Phần lợi lộ ra trông thấy khi cười là nụ cười hở lợi

Nụ cười hở lợi thực chất là phần lợi trên cung hàm lộ ra trông thấy khi cười, tùy vào từng cơ địa mỗi người sẽ có những mức độ khác nhau. Thông thường cười hở lợi được chia thành 4 cấp độ, từ cười hở lợi nhẹ, trung bình, nặng đến rất nặng. Dù ở một mức độ nào thì việc cười hở lợi cũng khá bất ổn đối với những ai mắt phải.

Nguyên nhân gây ra nụ cười hở lợi được xác định là do nhiều yếu tố tác động, cụ thể là:

Thứ nhất là do nướu: Phần nướu phát triển quá mức hoặc quá dày, nó bao trùm lên 1 phần của thân răng thì khi cười phần lợi sẽ lộ ra nhiều.

Thứ hai là do răng: Thân răng quá ngắn hoặc răng mọc không hết nên phần chân răng không lộ ra khỏi cung hàm, kích thước răng nằm sâu trong nướu, vì vậy khi cười sẽ hở lợi do tỉ lệ giữa răng và nướu không cân xứng.

Thứ ba là do xương hàm: Xương hàm phát triển quá mức, bao trùm xuống môi dưới nên phần lợi lộ ra nhiều.

Thứ tư là do cơ môi trên: Cường lực nâng cơ môi trên quá lớn nên khi cười môi trên sẽ bị kéo lên cao gây hở lợi.

– Thứ năm là do nhiều nguyên nhân kết hợp với nhau gây nên tình trạng hở lợi.

chi-phi-chua-cuoi-ho-loi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-la-bao-nhieu

Phẫu thuật cắt cung lợi là phương pháp chữa cười hở lợi hiệu quả

Để cải thiện ngoại hình kém xinh do nụ cười hở lợi gây nên, ai trong số chúng ta nếu mắc phải tình trạng này cũng nên nhanh chóng khắc phục để tự tin hơn trước đám đông khi giao tiếp. Dựa vào tình trạng sức khỏe cũng như nguyên nhân để bác sĩ xác định được phương pháp chữa trị cười hở lợi phù hợp với mỗi người. Phẫu thuật là giải pháp được áp dụng khá phổ biến cho nhiều trường hợp cười hở lợi. Tuy nhiên, hiệu quả sau điều trị còn phụ thuộc vào mức độ của từng người bệnh. Bên cạnh những phương pháp điều trị được chú ý thì chi phí chữa cười hở lợi cũng là mối quan tâm của nhiều người hiện nay.

Chi phí chữa cười hở lợi tại thành phố Hồ Chí Minh

Nụ cười hở lợi thực ra không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, nhưng chắc chắn một điều rằng tâm lý sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng. Có không ít trường hợp vì chứng cười hở lợi mà hiệu quả lẫn chất lượng cuộc sống giảm sút không ngờ. Do đó, không nên coi thường chứng cười hở lợi mà nên tìm cách khắc phục kịp thời.

chi-phi-chua-cuoi-ho-loi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-la-bao-nhieu

Chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu?

Một trong số những vấn đề mà nhiều người quan tâm khi chữa trị cười hở lợi là chi phí. Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, chi phí chữa trị cười hở lợi ở các trung tâm y tế có giá thành khác nhau. Vì sức cạnh tranh cũng như lợi nhuận nên mức giá chữa cười hở lợi chênh lệch đáng kể. Chi phí chữa trị cười hở lợi cũng do nhiều yếu tố quyết định từ tình trạng răng hàm, tay nghề bác sĩ đến địa chỉ y tế. Tất cả ảnh hưởng đến chi phí chữa trị khá lớn. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá chữa cười hở lợi tại nha khoa JW Hàn Quốc.

Điều trị cười hở lợi – Gummy Smile Đơn vị Giá
Cười hở lợi do cơ – Điều trị bằng botox Liệu trình 15.000.000
Điều trị Gummy Smile: Cắt nướu (không dời xương ổ) răng 800.000
Điều trị Gummy Smile: Cắt nướu+ dời xương ổ răng 1.200.000
Điều trị Gummy Smile: Cắt niêm mạc môi trên STALIP Liệu trình 20.000.000
Điều trị Gummy Smile: Cắt bán phần cơ nâng môi trên Liệu trình 25.000.000
Điều trị Gummy Smile: Di chuyển xương hàm trên(PT) Liệu trình 90.000.000

Trên đây là những điều cần biết về chứng nụ cười hở lợi cũng như chi phí điều trị mà bạn cần biết. Nếu bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào chữa cười hở lợi an toàn thì nha khoa JW Hàn Quốc là một gợi ý hay dành cho những ai đang có nhu cầu. Đến với nha khoa JW Hàn Quốc chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt cho bạn.

chi-phi-chua-cuoi-ho-loi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-la-bao-nhieu

Kết quả trước và sau khi chữa cười hở lợi tại JW Hàn Quốc

Chữa trị cười hở lợi tại JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN