logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí cho niềng răng hô


Hiện nay, niềng răng là phương pháp nha khoa được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn khi có ý định chỉnh nha lại cho mình. Niềng răng là một quá trình sắp xếp lại những chiếc răng bằng hệ thống mắc cài gắn cố định hoặc khí cụ tháo lắp. Những hệ thống khí cụ này sẽ tạo ra một lực nhẹ liên tục tác động lên hàm răng, làm cho răng di chuyển dần dần tới vị trí thích hợp.

Chi phí cho niềng răng hô

Chi phí cho niềng răng hô, móm thế nào?

Niềng răng là giải pháp được nhiều người biết đến bời khả năng có thể cải thiện sự lệch lạc của răng hoặc tình trạng hô móm nhẹ. Vậy chi phí cho niềng răng hô, móm thế nào?

Tùy vào mức độ hô móm của bạn mà niềng răng sẽ có thời gian điều trị và chi phí khác nhau. Thông thường thời gian điều trị niềng răng là từ một năm rưỡi đến hai năm. Và chi phí cũng sẽ tùy vào trường hợp của mỗi người và loại mắc cài mà bạn chọn, vì hiện nay thì có rất nhiều loại mắc cài thẩm mỹ như mắc cài sứ, hoặc mắc cài được gắn vào mặt trong của răng, khay Invisalign, …. sẽ giúp bạn giảm bớt đi lo âu về phương diện tự tin khi giao tiếp.

Chi phí cho niềng răng hô

Chỉnh nha niềng răng có nhiều mức giá khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Tình trạng răng miệng của từng người, mức độ khó dễ của các răng mà chi phí niềng răng cũng sẽ khác nhau, những trường hợp răng lệch lạc, vẩu, hô… nhẹ thì chi phí cho niềng răng hô, móm sẽ thấp hơn những trường hợp nặng.

+ Chỉnh nha niềng răng giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn chọn, bởi có nhiều phương pháp để nắn chỉnh các răng về đúng vị trí.

+ Niềng răng kim loại thường có chi phí thấp nhất trong các phương pháp chỉnh nha nhưng yếu tố thẩm mỹ kém.

+ Niềng răng mắc cài sứ thì có giá cao hơn nhưng tính thẩm mỹ được đảm bảo.

Chi phí cho niềng răng hô

+ Niềng răng mắc cài mặt trong (hay mắc cài mặt lưỡi) có chi phí cao nhất so với các phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài.

+ Phương pháp có chi phí cao nhất hiện nay là chỉnh nha niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign. Sử dụng các khay niềng trong suốt đeo khít vào răng, có thể tháo lắp dễ dàng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ và mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng so với niềng răng mắc cài.

Chi phí cho niềng răng hô

+ Trung tâm chỉnh nha và tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng của bạn. Nếu bạn niềng răng ở những trung tâm nha khoa uy tín, bác sĩ chỉnh nha cho bạn là những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì chi phí cho niềng răng hô, móm cũng có chút khác biệt so với những nơi khác.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN