logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí cấy ghép implant nước là bao nhiêu và địa chỉ nào uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh


Công nghệ cấy ghép implant nước ra đời đã phần nào rút ngắn được thời gian điều trị cho bệnh nhân, đây là một tin vui dành cho những ai có nhu cầu cấy ghép implant hiện nay.

chi-phi-cay-ghep-implant-nuoc-la-bao-nhieu-va-dia-chi-nao-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Sở hữu nụ cười đẹp nhờ hàm răng hoàn chỉnh

Vậy chi phí cấy ghép implant nước là bao nhiêu và địa chỉ nào cấy ghép implant nước uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh là thắc mắc của nhiều người gần đây.

Những tính năng mới từ công nghệ cấy ghép implant nước.

Bước đột phá trong công nghệ cấy ghép implant đã hình thành nên cấy ghép implant nước, phương pháp phục hình răng đã mất hiệu quả nhờ vào những tính năng mới mà công nghệ cấy ghép implant thông thường không có được. Cấy ghép implant nước là giải pháp khắc phục tình trạng răng mất, lấy lại tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt, đồng thời nhờ vào tính năng ưa nước và khả năng hút nước từ trụ im plant nên rút ngắn được thời gian lành thương.

chi-phi-cay-ghep-implant-nuoc-la-bao-nhieu-va-dia-chi-nao-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Cấy ghép implant nước công nghệ mới trong phục hình răng

Được thiết kế thông minh trong bề mặt xử lý nhờ vậy trụ implant nước đảm nhận chức năng phục hồi vết thương chỉ với thời gian rất ngắn. Tính ưa nước bề mặt implant có độ tương thích cao với những chất lỏng sinh học và máu là một ví dụ. Vì vậy khi gắn trụ implant vào xương hàm, những tác động từ bề mặt giúp vùng thương tổn được khô và hồi phục nhanh. Không chỉ vậy bề mặt xử lý trụ implant nước với những tính năng mới đã đem lại hiệu quả đáng kể:

Thứ nhất đó là khả năng tích hợp xương thành công: Khả năng này nhờ vào tính chất hóa học và vi địa hình. Tích hợp xương thành công nhờ vào những thiết bị tiên tiến nhất, từ những đặc điểm độ thô ráp thích hợp để tích hợp xương thành công.

Thứ hai đó là tăng khả năng tiếp xúc xương – implant: Theo nghiên cứu tiền lâm sàng từ Đại học Federal Fluminense cho biết bề mặt nước thể hiện sự gia tăng trong tiếp xúc xương – implant cao hơn các implant có bề mặt thông thường.

Thứ ba đó là tái sinh xương kết hợp với vật liệu sinh học: Trong quá trình cấy ghép implant nền xương bị giảm dẫn đến một số cửa sổ xương xung quanh implant mới được đặt, làm bộc lộ các ren, khi đó để tăng lại kích thước xương thì nên sử dụng các vật liệu sinh học. Công dụng của bề mặt nước làm gia tăng sự bồi đắp xương và làm tăng BIC nhiều hơn các bề mặt implant kỵ nước.

chi-phi-cay-ghep-implant-nuoc-la-bao-nhieu-va-dia-chi-nao-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Bề mặt xử lý implant có tính ưa nước

Với những tính năng ấy, công nghệ cấy ghép implant nước sẽ làm “bá chủ” phục hình răng đã mất trong tương lai không xa và sự tiến bộ ấy chắc chắn sẽ đưa ra những mức giá không hề nhỏ. Vậy chi phí cấy ghép implant nước là bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép implant nước là bao nhiêu?

Mức giá đưa ra cho một liệu trình cấy ghép implant nước không được quy định trong một con số cụ thể nào vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến là tình trạng răng hàm, trụ implant, mối nối abutment và mão răng sứ.

Công nghệ cấy ghép implant nước đến từ Thụy Sĩ và Brazin, 2 trong số những cường quốc có thế mạnh về y học nhất nhì thế giới. Xuất phát từ nguồn gốc ấy đó nên chi phí cấy ghép implant nước cũng có sự chênh lệch. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây tại nha khoa JW Hàn Quốc.

Hãng Implant Đơn Vị Giá niêm Yết
Brazil ( Neodent) Răng 16.000.000
Mỹ (Dentium) Răng 16.000.000
Đức (Mis) seven Răng 16.000.000
Đức (Mis)C1 Răng 18.000.000
Thụy Sĩ Straumann Răng 20.000.000
Thụy Sĩ Straumann-Active Răng 24.000.000
HànQuốc (Dentium) Răng 14.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel) Răng 20.000.000
Mỹ (Nobel Biocarel Active) Răng 24.000.000
Pháp (Tekkakontact) Răng 18.000.000
Abutment Implant Đơn Vị Giá niêm Yết
Brazil ( Neodent) Răng 6.000.000
Mỹ (Dentium) Răng 7.000.000
Đức (Mis) seven Răng 6.000.000
Đức (Mis)C1 Răng 5.000.000
Thụy Sĩ Straumann Răng 7.000.000
Thụy Sĩ (Straumann-Active) Răng 7.000.000
HànQuốc (Dentium) Răng 4.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel) Răng 7.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel Active) Răng 7.500.000
Pháp (Tekkakontact) Răng 6.000.000
Răng sứ trên Implant Đơn vị Giá
Răng sứ kim loại Titan răng 3.500.000
Răng sứ kim loại Ni-Cr răng 2.500.000
Răng sứ Ziconia răng 6.000.000
Răng sứ Cercon HT răng 8.000.000
Răng sứ kim loại Cr-Cb răng 4.000.000

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép implant nước uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi nhà trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nha khoa nói riêng. Nha khoa JW Hàn Quốc tiên phong là nơi phát triển công nghệ cấy ghép implant nước tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua trong suốt thời gian hoạt động, nha khoa JW Hàn Quốc ngày càng khẳng định vai trò của mình với hàng ngàn ca phẫu thuật chỉnh hàm thành công. Có được những thành tựu đó phải nhờ đến:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Cấy ghép implant nước không hề đơn giản, đặc biệt đây là kỹ thuật khá khó nên hiệu quả sau phẫu thuật một phần cũng nhờ đến tay nghề của bác sĩ. Tại JW Hàn Quốc các bác sĩ được đào tạo dài hạn tại nước ngoài, trình độ cao vì thế bệnh nhân có thể yên tâm khi đến điều trị tại đây.

chi-phi-cay-ghep-implant-nuoc-la-bao-nhieu-va-dia-chi-nao-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa JW Hàn Quốc

– Hệ thống máy móc hiện đại: Với sự ứng dụng từ nước ngoài, trang thiết bị đạt chuẩn Quốc tế, được qua kiểm định y tế kỹ càng. Đặc biệt, hệ thống máy CT 3D giúp chuẩn đoán cấu trúc xương hàm chính xác.

chi-phi-cay-ghep-implant-nuoc-la-bao-nhieu-va-dia-chi-nao-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Hệ thống máy CT 3D chuẩn đoán chính xác cấu trúc xương hàm

– Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp: Đến tại nha khoa JW Hàn Quốc, khách hàng không chỉ được tiếp đón chu đáo mà còn được phục vụ tận tình từ  A – Z. Với phương châm sự thoải mái của khách hàng là mục tiêu phát triển của trung tâm. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi đến với nha khoa JW Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant tại JW Hàn Quốc

Cấy ghép implant tại Nha khoa JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN