logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cấy ghép Implant tại Đà Nẵng


Là một thành tựu tuyệt vời của nha khoa hiện đại, phương pháp cắm ghép Implant là giải pháp tốt để phục hồi một hoặc nhiều răng đã mất, ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam. Ưu điểm của cắm ghép Implant là giúp khôi phục răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ và chức năng, có thể tồn tại suốt đời, không tổn hại đến răng thật. Quy trình cắm ghép Implant đơn giản, không đau, chỉ cần gây tê tại chỗ, không đòi hỏi bất kỳ chế độ ăn kiêng đặc biệt nào…

Cấy ghép Implant tại Đà Nẵng

Cấy ghép răng Implant (cấy ghép nha khoa) là gì?

Cấy ghép răng Implant là chỉ định điều trị cho việc thay thế một hay nhiều răng đã mất. Hàng ngàn người Việt Nam trong hàng triệu người trên thế giới sử dụng Implant để có nụ cười tự tin và thoải mái.

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật cấy ghép một trụ nhỏ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng vào trong xương hàm. Sau khi trụ (Implant) được xương bám chặt xung quanh và trở nên như một phần thân thể, phía trên Implant sẽ có mão hoặc cầu răng hoặc hàm giả được gắn lên thay thế răng đã mất.

Cấy ghép Implant tại Đà Nẵng

Những yếu tố ảnh hưởng tới thành công của cấy ghép răng Implant

 Có 3 yếu tố quan trọng trong sự thành công của cấy ghép răng:

+ Kích thước, chất lượng của xương hàm chỗ mất răng.

+ Sự hợp tác của bệnh nhân.

+ Kỹ năng và kinh nghiệm của nha sĩ.

Tuy nhiên, bên cạnh kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện, hệ thống X-quang hiện đại trong việc chẩn đoán chính xác xương hàm vùng mất răng và hệ thống vô trùng của phòng khám trong khi cấy ghép Implant được xem là những điều kiện tiên quyết để có một cuộc tiểu phẫu thành công.

Cấy ghép Implant tại Đà Nẵng

Cũng như các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, nha khoa Đà Nẵng chú trọng đầu tư các điều kiện trên để có thể đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Quy trình cấy ghép Implant tại Đà Nẵng nha khoa:

+ Chụp phim kiểm tra xương: Bác sĩ sẽ chụp phim toàn cảnh để kiểm tra mật độ xương, và chiều cao xương của bạn có phù hợp để ghép Implant hay không. Việc này rất quan trọng để chẩn đoán và lên kế hoạch cấy ghép Implant bao gồm xác định vị trí cần ghép, kế hoạch phục hình răng.

+ Lên lịch hẹn ghép Implant: Bác sĩ sẽ lên kế hoạch sắp xếp lịch hẹn cấy ghép implant, đưa ra kế hoạch điều trị với bạn.

+ Cấy ghép Implant: Trước khi đến cấy ghép Implant tại Đà Nẵng nha khoa, bạn cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt. Bạn cũng cần phải kiểm soát tốt chỉ số đường huyết, huyết áp, và bệnh tim mạch của bạn (nếu có) trước khi điều trị.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant này là không đau, sau khi thực hiện phẫu thuật bạn vẫn có thể làm việc bình thường, hoặc chỉ cần 1 ngày nghỉ.

Cấy ghép Implant tại Đà Nẵng

+ Phục hình tạm trong thời gian lành thương: Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt (chẳng hạn như việc bạn mang răng tạm sẽ ảnh hưởng đến Implant), bác sĩ sẽ luôn chuẩn bị sẵn răng tạm sau khi cấy ghép Implant cho bạn.

Răng tạm thông thường không dùng để nhai được mà chủ yếu là để thẩm mỹ. Bạn có thể giao tiếp, làm việc được tốt với răng tạm (thông thường là hàm tháo lắp), nhưng để ăn nhai ngon lành, bạn phải đợi một khoảng thời gian tích hợp xương của Implant, rồi bác sĩ làm răng sứ trên Implant, thì khi đó kết quả cuối cùng sẽ làm bạn hài lòng.

Đôi khi, bạn có thể làm phục hình răng trên Implant ngay sau 1 tuần ở một số trường hợp.

+ Tái khám kết quả cấy ghép Implant: Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm bạn có thể quay lại nơi đã thực hiện cấy ghép Implant để tái khám, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

Cấy ghép Implant tại Đà Nẵng

+ Phục hình răng sứ trên Implant: Bạn sẽ cần tìm hiểu thêm về các loại phục hình răng trên Implant (tốt là thảo luận với bác sĩ rõ ràng ngay từ lần tư vấn ). Có một số loại phục hình để bạn lựa chọn như răng sứ Cercon, răng sứ titan, răng sứ trên sườn hợp kim crom-coban…

Công việc phục hình răng trên Implant cũng tương tự như khi bạn đi làm mão răng, hay cầu răng thông thường vậy. Thời gian cần thiết khoảng 3 – 6 ngày.

Nha khoa Đà Nẵng tọa lạc tại địa chỉ uy tín hàng đầu43 Lê Đình Lý, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng là một trong những phòng khám được đông đảo khách hàng đánh giá khá tốt về chất lượng cũng như phong cách phục vụ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN