logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt


Trước đây, khi mất đi một hay nhiều răng bạn phải mang hàm răng giả gồm một miếng nhựa hay bảng kim loại tháo lắp cồng kềnh hoặc phải mài răng bên cạnh để có chỗ cho một chiếc cầu răng thay thế răng đã mất. Điều này sẽ gây cản trở về chức năng ăn nhai, phát âm của bệnh nhân và quan trọng yếu tố về thẩm mỹ cũng làm cho người bệnh cảm thấy không hài lòng.

Cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt

Ngày nay, phương pháp cấy ghép Implant ra đời đáp ứng các vấn đề khi mất răng mang lại lợi ích cho nhiều bệnh nhân.

Cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt

Cấy ghép Implant là gì?

Implant nha khoa là răng có trụ làm bằng chất liệu Titanium với đặc tính nhẹ, cứng và có độ tương hợp sinh học tốt, trụ này sẽ được cấy vào trong xương hàm đóng vai trò như một chân răng thực thụ. Trên trụ đó, mão răng bằng sứ sẽ được gắn vào giống như thân răng thật.

Tại các nước phát triển trên thế giới, chỉ có những bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt, bác sĩ nha khoa và chuyên khoa về Implant mới được thực hiện cấy ghép Implant. Đặt Implant vào xương hàm là một phẫu thuật nhỏ mà các bác sĩ nha khoa tổng quát sẽ thực hiện được một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để phục hình Implant đúng và cải thiện tốt mọi chức năng cơ bản là một bước quan trọng, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kiến thức và chuyên môn sâu về phục hình và phẫu thuật vùng miệng.

Cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt

Cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt – con đường phục hồi răng nhanh chóng?

Tại Việt Nam do điều kiện kinh tế, ý thức người bệnh… nên sau khi mất răng khá lâu bệnh nhân mới đến khám bệnh và có ý định cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt. Vì vậy, xương hàm thường bị tiêu giảm nhiều gây tốn kém hơn về thời gian và tiền bạc. Thông thường sau khi mất răng 2 – 3 tháng là thời điểm tốt để tiến hành cấy ghépIimplant. Trường hợp đặc biệt bác sĩ cũng có thể cấy Implant ngay sau khi nhổ răng nếu có đầy đủ các điều kiện cần thiết.

Cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt

Ngoài an toàn, đặt Implant cần đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ. Vì vậy, ngoài tay nghề về chuyên môn cấy ghép Implant giỏi, bác sĩ thực hiện còn phải am hiểu về thẩm mỹ khuôn mặt thì mới có thể phục hình Implant đẹp cho bệnh nhân.

Vì những yêu cầu trên nên có rất nhiều người có quyết định đi cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt lớn, tuy nhiên, hiện nay ngành nha khoa rất phát triển nên hầu hết các phòng khám răng miệng đều có thể thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant này. Quan trọng nhất là bạn cần sàng lọc thông tin và tìm được một trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn về Implant để tiến hành cấy ghép răng cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN