logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cấy ghép implant nước có tốt không và chi phí bao nhiêu?


Công nghệ cấy ghép implant nước là bước đột phá mới trong phục hình răng thẩm mỹ gần đây nhất. Với công nghệ này, hiệu quả điều trị được nhân đôi so với phương pháp thông thường. Vậy cấy ghép implant nước có tốt không và chi phí thực hiện là bao nhiêu?

cay-ghep-implant-nuoc-co-tot-khong-va-chi-phi-bao-nhieu

Sở hữu nụ cười rạng ngời nhờ hàm răng hoàn thiện

Hiểu đúng về cấy ghép implant nước

Việc mất răng là một điều gì đó rất tồi tệ đối với những ai gặp phải, đó không chỉ là nguyên do cản trợ cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có. Từ xa xưa, để phục hình răng đã mất nhiều người đã phải nhờ đến sự can thiệp của những phương pháp cổ điển như hàm giả tháo lắp, làm cầu răng…nhưng với những nhược điểm nhất định ở các giải pháp này đã hạn chế số lượng người dùng tìm đến. Từ khi cấy ghép implant ra đời dường như những sự cố ở răng đều nhờ đến cấy ghép implant như một giải pháp hữu ích tốt hơn.

cay-ghep-implant-nuoc-co-tot-khong-va-chi-phi-bao-nhieu

Bề mặt trụ implant có tính ưa nước

Xuất phát từ nền tảng cấy ghép implant, công nghệ cấy ghép implant nước ra đời đã thực sự đánh thức giấc mơ về một nền y học tiên tiến đối với bác sĩ cũng như bệnh nhân. Có thể nhận thấy rằng cấy ghép implant nước tương tự như cấy ghép implant truyền thống, cũng phục hình răng đã mất một hoặc nguyên hàm, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai như thường. Tuy nhiên điểm khác biệt chính là ở trụ implant.

Trong công nghệ cấy ghép implant nước, trụ implant được thiết kế thông minh nhờ tính ưa nước và khả năng hút nước. Khi gắn trụ implant vào xương hàm độ tương thích với các chất lỏng sinh học như máu cao, do đó rút ngắn thời gian lành thương nhanh chóng. Đó cũng là ưu điểm mà cấy ghép implant nước mang đến cho người dùng. Với tính toán này, cấy ghép implant nước thực sự phù hợp với những trường hợp bận rộn, không có thời gian phục hồi.

Cấy ghép implant nước và những đặc tính ưu việt

Cấy ghép implant nước là sự tiến bộ trong nền y học được biết đến từ hiệu quả trụ implant, nhờ vậy những tính năng mới từ công nghệ này đã góp phần vào việc điều trị thêm hiệu quả. So sánh với phương pháp implant cổ điển thấy rắng những đặc tính từ cấy ghép implant nước rất có lợi cho khả năng phục hồi vết thương cũng như cấu trúc xương hàm được khỏe mạnh.

cay-ghep-implant-nuoc-co-tot-khong-va-chi-phi-bao-nhieu

Cấy ghép implant nước với những tính năng ưu trội

Thứ nhất đó là khả năng tích hợp xương thành công: Khả năng này nhờ vào tính chất hóa học và vi địa hình. Tích hợp xương thành công nhờ vào những thiết bị tiên tiến nhất, từ những đặc điểm độ thô ráp thích hợp để tích hợp xương thành công.

Thứ hai đó là tăng khả năng tiếp xúc xương – implant: Theo nghiên cứu tiền lâm sàng từ Đại học Federal Fluminense cho biết bề mặt nước thể hiện sự gia tăng trong tiếp xúc xương – implant cao hơn các implant có bề mặt thông thường.

Thứ ba đó là tái sinh xương kết hợp với vật liệu sinh học: Trong quá trình cấy ghép implant nền xương bị giảm dẫn đến một số cửa sổ xương xung quanh implant mới được đặt, làm bộc lộ các ren, khi đó để tăng lại kích thước xương thì nên sử dụng các vật liệu sinh học. Công dụng của bề mặt nước làm gia tăng sự bồi đắp xương và làm tăng BIC nhiều hơn các bề mặt implant kỵ nước.

Với những tính năng như vậy, bước đột phá mới trong việc phục hồi răng đã mất không mất bao lâu thời gian. Vậy thì với những khả năng ưu việt đó liệu cấy ghép implat có thực sự tốt không?

Liệu cấy ghép implant nước có thực sự tốt như nhiều người nghĩ?

Chính xác mà nói cấy ghép implant nước hiệu quả nhân đôi so với phương pháp cũ, những ưu điểm cũng nổi trội hơn hẳn. Chính vì vậy cấy ghép implant nước là một phương pháp phục hình răng thực sự tốt đối với nhiều trường hợp.

cay-ghep-implant-nuoc-co-tot-khong-va-chi-phi-bao-nhieu

Cấy ghép implant nước liệu có tốt không?

Ứng dụng công nghệ cấy ghép implant nước không những mang lại tính thẩm mỹ tự nhiên cho hàm răng, đảm bảo ăn nhai được tốt, độ cảm biến mùi vị vẫn duy trì mà còn ngăn chặn tình trạng tiêu xương mà các phương pháp phục hình khác không có được. Đặc biệt thời gian tồn tại implant nước có thể là hiệu quả lâu dài tùy vào tình trạng răng hàm cũng như cách chăm sóc răng miệng của mỗi người sau điều trị.

Chi phí cấy ghép implant nước là bao nhiêu?

Việc ứng dụng một công nghệ tiến bộ vào nền y học đã chứng tỏ được sự thông minh của con người dường như là vô tận. Nhưng bên cạnh đó sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề và chi phí là trong số đó. Chi phí cấy ghép implant nước còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước tiên đó là dòng implant nước, thứ 2 là trụ implant nước, thứ 3 là mối nối abutment và thứ 4 là mão răng sứ, mỗi một loại đều có một mức giá cụ thể. Ngoài những yếu tố đó thì tay nghề bác sĩ, địa chỉ cấy ghép và tình trạng răng miệng cũng là yếu tố góp phần quyết định chi phí cấy ghép implant nước.

cay-ghep-implant-nuoc-co-tot-khong-va-chi-phi-bao-nhieu

Các dòng implant nước

Tại nha khoa JW Hàn Quốc, chi phí cấy ghép implant nước được áp dụng như sau, khách hàng có thể tham khảo.

Hãng Implant Đơn Vị Giá niêm Yết
Brazil ( Neodent) Răng 16.000.000
Mỹ (Dentium) Răng 16.000.000
Đức (Mis) seven Răng 16.000.000
Đức (Mis)C1 Răng 18.000.000
Thụy Sĩ Straumann Răng 20.000.000
Thụy Sĩ Straumann-Active Răng 24.000.000
HànQuốc (Dentium) Răng 14.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel) Răng 20.000.000
Mỹ (Nobel Biocarel Active) Răng 24.000.000
Pháp (Tekkakontact) Răng 18.000.000
Abutment Implant Đơn Vị Giá niêm Yết
Brazil ( Neodent) Răng 6.000.000
Mỹ (Dentium) Răng 7.000.000
Đức (Mis) seven Răng 6.000.000
Đức (Mis)C1 Răng 5.000.000
Thụy Sĩ Straumann Răng 7.000.000
Thụy Sĩ (Straumann-Active) Răng 7.000.000
HànQuốc (Dentium) Răng 4.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel) Răng 7.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel Active) Răng 7.500.000
Pháp (Tekkakontact) Răng 6.000.000
Răng sứ trên Implant Đơn vị Giá
Răng sứ kim loại Titan răng 3.500.000
Răng sứ kim loại Ni-Cr răng 2.500.000
Răng sứ Ziconia răng 6.000.000
Răng sứ Cercon HT răng 8.000.000
Răng sứ kim loại Cr-Cb răng 4.000.000

Kết quả phục hình rằng bằng cấy ghép implant nước tại JW Hàn Quốc

Cấy ghép implant tại JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN