logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cấy ghép Implant giá rẻ


Hiện nay, có khá nhiều kỹ thuật phục hình nha khoa cho răng mất, tuy nhiên, phần lớn các phương pháp này chỉ là sự phục hồi cho thân răng đã mất, trong khi yếu tố quan trọng nhất là ngăn chặn tình trạng tiêu xương vẫn không có hiệu quả. Theo các chuyên gia hàng đầu đánh giá thì cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình nhanh chóng hiện nay có khả năng ngăn hiện tượng tiêu xương tự nhiên và có tuổi thọ cao.

Cấy ghép Implant giá rẻ

Implant là gì?

Cấy ghép Implant là kỹ thuật sử dụng một trụ làm từ Titanium cấy vào vị trí mất răng. Sau đó, xương sẽ từ từ bao quanh và bám chặt vào xung quanh trụ Implant, giúp Implant cố định vững chắc trong xương hàm như một chân răng thực thụ. Khi trụ Implant đủ vững chắc trong xương hàm thì bác sĩ sẽ thực hiện phục hình thân răng giả trên đó. Tùy thuộc vào từng trường hợp mất răng nhiều hay ít và yêu cầu của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phục hình thân răng sứ, cầu răng hay cố định hàm giả toàn hàm.

Cấy ghép Implant là phương pháp có thể thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của khách hàng khi “làm tròn” nhiệm vụ của mình trong việc phục hình cho răng mất về cả chức năng ăn nhai, phát âm lẫn tính thẩm mỹ.

Cấy ghép Implant ở đâu uy tín

Cấy ghép Implant giá rẻ – nên hay không?

Dịch vụ trồng răng, cấy ghép Implant giá rẻ hiện đang là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về kỹ thuật này.

Đánh vào tâm lý này của khách hàng, hiện nay có rất nhiều nha khoa quảng cáo rầm rộ về ưu đãi cấy ghép Implant giá rẻ nhằm thu hút sự quan tâm. Về cơ bản thì chi phí cấy ghép Implant khá cao – điều này cũng trở thành một nhược điểm khiến phần đông khách hàng do dự khi có chỉ định làm Implant. Chính vì thế, cấy ghép Implant giá rẻ quả thực có “sức hút” khá lớn, tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng vì không phải “hàng rẻ” nào cũng là “hàng chất lượng”.

Cấy ghép Implant giá rẻ

Có thể thấy rằng, chi phí cấy ghép Implant khá cao so với các kỹ thuật cầu răng hay sử dụng hàm giả tháo lắp nhưng phương pháp này lại đem đến cho bệnh nhân những hiệu quả tuyệt vời mà các phương pháp khác không thể mang lại, vì thế dù có là cấy ghép Implant giá rẻ nhưng cũng cần đáp ứng được những yếu cầu cơ bản, mang lại những hiệu quả sau:

+ Phục hình cả chân và thân răng

+ Có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương hiệu quả.

+ Không làm tổn thương các răng thật kế cận.

+ Phục hồi khả năng ăn nhai bền vững như răng thật nhờ chân trụ Implant.

+ Thẩm mỹ hoàn thiện, màu sắc tự nhiên như răng sinh lý.

+ Trụ Implant tương hợp sinh học tốt với cơ thể, không gây ra biến chứng hay biến dạng phục hình dù sử dụng lâu dài trong môi trường miệng.

Cấy ghép Implant giá rẻ

Các loại Implant được áp dụng phổ biến hiện nay : Implant Nobel Biocare, Implant Ankylos Densply, Implant Dio, Implant Straumann, Implant Mis… của các hàng xản xuất nổi tiếng trên thế giới như : Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Đức, Israel… Trong đó, Implant Dio của Hàn Quốc hiện đang là phục hình cấy ghép Implant giá rẻ nhất hiện nay.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể và yêu cầu của bệnh nhân mà bác sĩ đưa ra tư vấn phù hợp nhất. Nếu bạn muốn phục hình tốt cho hàm răng của mình, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thì cần tìm hiểu lỹ lượng và lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín nhé!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN