logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cấy ghép Implant 5D – Công nghệ phục hình răng siêu việt


Cấy ghép Implant 5D ra đời là bước đột phá trong công nghệ phục hình răng thẩm mỹ, không những giúp tiết kiệm thời gian cấy ghép mà còn mang đến vẻ đẹp tự nhiên đến từng chi tiết cho hàm răng, đồng thời đảm bảo ăn nhai thoải mái, dễ dàng cùng nụ cười tỏa nắng đầy tự tin.

cay-ghep-implant-5d-cong-nghe-phuc-hinh-rang-sieu-viet-1

Cấy ghép Implant 5D – Công nghệ phục hình răng siêu việt

Cấy ghép Implant 5D là gì?

Ngày nay, khi gặp phải các vấn đề về răng như thiếu răng, mất răng toàn hàm chúng ta không cần phải mang hàm giả tháo lắp vốn tồn tại nhiều bất tiện. Bởi với công nghệ cấy ghép Implant, chức năng ăn nhai cũng như vẻ đẹp của răng hàm sẽ được lấy lại hoàn chỉnh. Khác với những phương pháp cấy ghép truyền thống, Implant 5D được đánh giá là ưu việt hơn với 3 kỹ thuật chính, tùy theo từng tình trạng mất răng mà bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành áp dụng cho bệnh nhân.

cay-ghep-implant-5d-cong-nghe-phuc-hinh-rang-sieu-viet-2

Mất răng toàn hàm không cần phải mang hàm giả tháo lắp nhờ công nghệ cấy ghép Implant 5D

+ Cấy ghép Implant tức thì: Nếu như trước đây, khi cấy ghép Implant bạn phải chờ hàng tháng trời để chế tác răng thì hiện nay, cấy ghép Implant tức thì sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp chỉ sau 24h đến 48h.

+ Cấy ghép All On 4, All On 6: Dành cho những trường hợp mất quá nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Nhờ những trụ Implant, khách hàng sẽ đucợ phục hình răng nhanh gọn mà không phải mang hàm giả tháo lắp như trước kia.

+ Cấy ghép xương PRP kết hợp phục hình Implant: Khi mất răng lâu năm, bạn sẽ có nguy cơ cao bị tiêu xương hàm do ít có lực tác động lên vùng này, bởi vậy những công nghệ phục hình Implant truyền thống rất khó để khắc phục. Với công nghệ ghép xương PRP, xương hàm sẽ được tái tạo, làm nền tảng vững chắc để cắm ghép trụ Implant.

cay-ghep-implant-5d-cong-nghe-phuc-hinh-rang-sieu-viet-4

Những ưu điểm của công nghệ cấy ghép Implant 5D so với phương pháp cũ

ĐỊA CHỈ NÀO CẤY GHÉP IMPLANT 5D?

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong, ứng dụng công nghệ Implant 5D lần đầu tại Việt Nam. Đến JW, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên, thoải mái thưởng thức những món ăn yêu thích mà không còn phải lo lắng về vấn đề thiếu răng, mất răng.

cay-ghep-implant-5d-cong-nghe-phuc-hinh-rang-sieu-viet-3

Hệ thống CT 3D dành cho cấy ghép Implant tại Nha khoa JW

Tình trạng, cấu trúc răng hàm mặt của mỗi trường hợp sẽ được đánh giá cụ thể, chính xác nhờ hệ thống CT 3D. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi kết quả sau khi cấy ghép nhờ công nghệ mô phỏng S Implant chuyên biệt.

cay-ghep-implant-5d-cong-nghe-phuc-hinh-rang-sieu-viet-5

Công nghệ chế tác răng sứ bằng hệ thống CAD/CAM 3D hiện đại

Các trụ Implant tại JW đều được nhập khẩu từ Châu Âu và Hàn Quốc và đã được Bộ Y Tế kiểm định an toàn, chất lượng, thân thiện với cơ thể con người. Đặc biệt, răng sau phục hình sẽ đẹp tự nhiên và giống răng thật đến từng chi tiết nhờ hệ thống CAD/CAM tân tiến, chế tác răng sứ đạt kích thước cũng như màu sắc tường đồng với răng thật của con người.

cay-ghep-implant-5d-cong-nghe-phuc-hinh-rang-sieu-viet-6

Cấy ghép Implant tức thì tại JW giúp khác hàng có hàm răng đẹp nhanh chóng

cay-ghep-implant-5d-cong-nghe-phuc-hinh-rang-sieu-viet-7

Tình trạng mất răng nguyên hàm được khắc phục bằng công nghệ cấy ghép Implant All On 6 tại JW mà không cần mang hàm giả tháo lắp

Cấy ghép xương PRP kết hợp phục hình răng Implant cho trường hợp tiêu xương hàm do mất răng lâu năm

Video cấy ghép Implant 5D tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN