logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cạo vôi răng tại Đà Nẵng


Việc phòng chống bệnh, phát hiện sớm các triệu chứng bệnh và điều trị kịp thời là rất quan trọng. Vôi răng là một trong những bệnh lí về nha khoa cần được phát hiện sớm và điều trị.

Vôi răng là hiện tượng tích tụ mảng bám từ mảnh vụn thức ăn, theo thời gian được vôi hóa và tạo thành những mảng cứng bám chặt vào cổ răng nơi tiếp giáp giữa răng và nướu. Vôi răng không thể lấy đi bằng cách chải răng thông thường mà chỉ có thể làm sạch bằng cách điều trị nha khoa.

Cạo vôi răng tại Đà NẵngCạo vôi răng định kì giúp hạn chế những bệnh lí về răng cho bạn nụ cười tự tin, trắng sáng

Vôi răng là nguyên nhân chính dẫn đến việc hôi miệng và bệnh viêm nha chu với những biểu hiện như: nướu sưng đỏ, dễ chảy máu, chảy mủ, tụt nướu, tiêu xương ổ răng, làm răng dài và lung lay cuối cùng dẫn đến tụt răng.

Thông thường nên đi cạo vôi răng và đánh bóng 6 tháng/lần, ngoại trừ những trường hợp bệnh nhân bị nha chu nặng thì có thể cạo 3 tháng/lần tùy theo chỉ định của nha sỹ. Nếu chải răng đúng phương pháp và đúng thời điểm vôi hình thành ít hơn thì chỉ cần cạo 1 lần/năm. Không nên đợi có vôi răng rồi mới đi cạo vì khi vôi răng hình thành thì nó đã gây tổn thương và hậu quả.

Vôi răng không chỉ làm mất thẩm mỹ cho nụ cười của bạn mà nó còn là nơi cư ngụ của nhiều loại vi khuẩn gây hại cho răng. Các vi khuẩn sinh sống trong lớp mảng bám này sẽ sản sinh ra axít phá huỷ răng làm men răng bị mất khoáng gây ra sâu răng.

Quy trình lấy vôi răng tuy đơn giản nhưng đặc biệt cần ở người nha sĩ sự tỉ mỉ, kĩ càng, nhẹ nhàng vì miệng bệnh nhân rất nhạy cảm.

Toàn bộ răng sẽ được làm sạch bằng máy cạo vôi răng siêu âm, với những đầu Insert chuyên dụng. Đầu tiên răng được cạo sạch để loại bỏ mảng bám và vôi đã cứng. Sau đó đến bước nha sĩ làm sạch phần chân răng nằm sâu dưới nướu. Cuối cùng dùng chổi đánh bóng để đánh bóng mặt trong cùng và mặt ngoài của răng. Mục đích của việc đánh bóng bề mặt răng giúp bề mặt mịn, ngăn cản sự giảm thiểu, sự tích lũy của mảng bám trên răng.

Cạo vôi răng tại Đà NẵngQuy trình cạo vôi răng tại Đà Nẵng

Việc chăm sóc răng miệng sau khi cạo vôi cũng rất quan trọng:

Đánh răng sau khi ăn và trước khi đi ngủ. Khi chải răng lưu ý chải theo chiều dọc của chân răng giúp làm sạch mảng bám đọng lại trên vùng giữa hai kẽ răng. Lưu ý việc chải răng theo chiều ngang sẽ làm mòn kẽ răng.

Hạn chế thức ăn đường bột và thức ăn có đặc tính dính dễ bám trên bề mặt răng.

Khám răng định kì 6 tháng/lần để phát hiện những bệnh lí về răng.

Cạo vôi răng tại Đà Nẵng như thế nào

Cạo vôi răng tại Đà Nẵng là sự lựa chọn của nhiều người nhưng nếu bạn muốn được tiếp cận với kĩ thuật nha khoa chất lượng cao từ Hàn Quốc mời bạn ghé qua Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Nha khoa JW ra đời nhằm mang lại cho khách hàng dịch vị tốt về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. Với thế mạnh từ các công nghệ hiện đại nhất, trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp như máy: ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1 giờ,…

Cạo vôi răng tại Đà NẵngVới thế mạnh từ các công nghệ hiện đại nhất, trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp thay vì cạo vôi răng tại Đà Nẵng bạn có thể đến với Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt

Bạn chưa tự tin với hơi thở của mình hay bạn nhận thấy răng mình có hiện tượng tích tụ mảng bám, ố vàng thì đây là lúc bạn nên cạo vôi răng tại Nha khoa JW để sử dụng dịch vụ cạo vôi và đánh bóng răng tốt. Chắc chắn bạn sẽ được ở hữu một hàm răng trắng sáng, rạng ngời.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN