logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách trị hôi miệng với lá trầu


Hơi thở có mùi chính là nguyên nhân gây ra sự mất tự tin trong giao tiếp ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Vậy có phương pháp tự nhiên nào điều trị hiệu quả vấn đề này không, các bạn hãy tham khảo cách trị hôi miệng với lá trầu không ở bài viết sau đây.

Cách trị hôi miệng với lá trầu không

Hôi miệng chính là nguyên nhân dẫn đến việc mất tự tin trong giao tiếp

Tại sao lá trầu không có khả năng trị hôi miệng

Lá trầu không vốn có vị cay, tính ấm và chứa nhiều chất chống oxy hóa rất tốt cho răng miệng cũng như hệ tiêu hóa, đồng thời khử mũi, diệt khuẩn hữu hiệu. Do đó, chúng ta có thể ứng dụng điều này để trị hôi miệng bằng cách làm khá đơn giản. Tuy nhiên, đây là phương pháp tự nhiên nếu đã áp dụng hãy kiên trì để đạt kết quả như mong đợi.

Cách trị hôi miệng với lá trầu không

Lá trầu không có khả năng trị hôi miệng hiệu quả

Cách trị hôi miệng với lá trầu không

Cách trị hôi miệng với lá trầu không rất đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng thực hiện và kết quả hết sức hiệu nghiệm. Hãy lấy khoảng 100g lá trầu, đem đi rửa sạch rồi thái nhỏ cho vào nồi, đổ vừa đủa 2 lít nước sạch và đun sôi kỹ, chắt lấy nước đặc dùng để súc miệng 2 lần ngày vào mỗi sáng tối. Để tăng hiệu quả, sau khi súc miệng bạn nên đánh răng kỹ lại bằng kem đánh răng chuyên dụng nhé.

Cách trị hôi miệng với lá trầu không

Cách làm nước súc miệng trị hơi thở có mùi từ lá trầu không

Ngoài ra, cũng có thể đun sôi lá trong nước rồi lọc lấy nước súc miệng hàng ngày để giữ vệ sinh cho răng miệng và giúp hơi thở luôn thơm mát.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN