logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách trị hôi miệng đơn giản với vỏ bưởi


Tình trạng hơi thở có mùi khó chịu khiến nhiều người gặp phải khó khăn trong giao tiếp, thể hiện cảm xúc. Nếu không có quá nhiều thời gian để đến các trung tâm nha khoa, bạn có thể áp dụng các phương pháp dân gian hiệu quả tại nhà. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách trị hôi miệng đơn giản với vỏ bưởi.

Cách trị hôi miệng đơn giản với vỏ bưởi

Cách trị hôi miệng đơn giản với vỏ bưởi giúp bạn có được hơi thở thơm mát, thêm tự tin trong cuộc sống

Tại sao vỏ bưởi có khả năng trị hôi miệng

Nếu bạn đang đánh mất tự tin của bản thân vì hơi thở có mùi, hãy thử cách chữa hôi miệng bằng vỏ bưởi mà dân gian hay thực hiện. Trong vỏ bưởi chứa nhiều tinh dầu thơm có khả năng khử mùi (vỏ bưởi cũng tiết ra tinh dầu nếu chúng ta ép mạnh), bên cạnh đó, loại tinh dầu này còn có chất cay giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi nhanh chóng.

Cách trị hôi miệng đơn giản với vỏ bưởi

Trong vỏ bưởi chứa tinh dầu giúp thơm miệng và đẩy lùi vi khẩn hôi miệng

Cách trị hôi miệng đơn giản với vỏ bưởi

Nhai một ít vỏ bưởi tươi

Sau khi gọt bưởi, bạn nhớ để dành một ít vỏ rồi đem rửa sạch sau đó dùng để nhai trong khoảng 5 phút. Nhờ tinh dầu có trong vỏ bưởi được kích hoạt các mảng bám sẽ được loại bỏ, đồng thời tinh chất cay sẽ đẩy lùi vi khuẩn gây mùi trong miệng. Cách này đơn giản nhưng bạn phải kiên trì bởi vì sau khi nhai sẽ có cảm giác đắng và hơi cay, khó chịu. Tuy nhiên đừng vội đánh răng sau khi nhai vỏ bưởi nhé, vì như thế sẽ làm mất đi các tinh chất.

Dùng vỏ bưởi để luộc

Cách trị hôi miệng đơn giản với vỏ bưởi

Sử dụng vỏ bưởi khô để luộc lấy nước súc miệng là cách đơn giản để trị hôi miệng hiệu quả

Sau khi phơi khô vỏ bưởi, bạn hãy luộc để lấy nước. Để tăng thêm hiệu quả bạn nên pha thêm một chút muối ăn để tăng khả năng sát khuẩn. Mỗi ngày 2 lần, hãy súc miệng bằng nước này vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn trị hôi miệng hiệu quả, cho hơi thở thơm mát, tự tin

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN