logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách tẩy trắng răng vô cùng đơn giản với vỏ cam


Hàm răng ố vàng xỉn màu chính là nguyên nhân dẫn tới việc mất tự tin trong giao tiếp cũng như tính thẩm mỹ cho nụ cười. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này hãy thử cách tẩy trắng răng vô cùng đơn giản với vỏ cam ở bài viết hướng dẫn sau đây nhé.

Cách tẩy trắng răng vô cùng đơn giản

Cách tẩy trắng răng vô cùng đơn giản với vỏ cam giúp răng trắng bóng, đều màu

Tại sao vỏ cam lại có tác dụng tẩy trắng răng

Phần cùi trắng ở vỏ cam có thành phần tự nhiên là limonene có khả năng loại bỏ các mảng bám trên răng. Đồng thời phần vỏ không chứa các axit gây hại đến men răng nên bạn có thể yên tâm sử dụng để giúp răng mình trở nên trắng bóng hơn.

Cách tẩy trắng răng vô cùng đơn giản

Vỏ cam chứa tinh dầu và limonene giúp loại bỏ mảng bám trên răng

Chất limonene trong vỏ cam không những giúp răng trắng hơn mà còn kết hợp với tinh dầu để tạo ra sự thơm mát, đẩy lùi các vi khuẩn gây hại cho răng.

Cách tẩy trắng răng vô cùng đơn giản với vỏ cam

Để tẩy trắng răng với vỏ cam bạn có thể thử 2 cách đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà theo hướng dẫn sau đây:

+ Làm trắng răng với vỏ cam và kem đánh răng: Hãy lấy vỏ cam phơi khô sau đó nghiền thành bột mịn. Khi đánh răng hãy trộn đều bột này với kem đánh răng và chải thật đều lên bề mặt răng rồi súc miệng cùng với nhiều nước. Kiên trì khoảng vài tuần bạn sẽ thấy hiệu quả, tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho các trường hợp bị ố vàng nhẹ chứ không có tác dụng với tình trạng xỉn màu nặng.

Cách tẩy trắng răng vô cùng đơn giản

Làm trắng răng với vỏ cam rất đơn giản và mang lại hiệu quả

+ Sử dụng vỏ cam tươi: Lột cam để lấy phần vỏ sau đó rửa sạch và chà sát cùi trắng bên trong vỏ lên bề mặt răng trong 4 đến 5 phút rồi súc miệng lại với nước sạch hoặc dùng kem đánh răng để đánh lại. Cách này đơn giản nên bạn hãy thực hiện thường xuyên, hiệu quả sẽ đến chỉ sau vài tuần.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN