logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách nhổ răng không đau


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em tính đi nhổ răng khôn vì nó bị mọc xiên lại thường xuyên đau nhức khiến em rất khó chịu. Nhưng hôm trước nghe mấy chị công ty nói là nhổ răng khôn đau lắm. Vậy bác sĩ cho em hỏi hiện nay có cách nhổ răng không đau nào không?

(Tuyết Vân, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Tuyết Vân thân mến!

Cách nhổ răng không đau

Nhổ răng là kỹ thuật nha khoa nhằm loại bỏ những chiếc răng hỏng, khiếm khuyết hoặc mọc bất thường, những răng có nguy cơ gây bệnh răng miệng hoặc ảnh hưởng xấu đến khớp cắn, cấu tạo hàm mặt nói chung.

Nhiều người khi được bác sĩ nha khoa chỉ định nhổ răng, đặc biệt là răng khôn thì thường lo ngại sẽ gây đau đớn.

Vậy có cách nhổ răng không đau không?

Với công nghệ phát triển hiện đại như ngày nay thì quá trình nhổ răng nói chung và răng khôn nói riêng đảm bảo sẽ không có bất kì sự đau đớn nào, vì trước khi thực hiện bác sĩ đã tiến hành gây tê nhẹ cho bạn.

Cách nhổ răng không đau

Trước đây, khi thực hiện nhổ răng khôn bác sĩ phải sử dụng kìm kẹp để làm răng lung lay từ từ rồi dùng lực để lấy răng ra khỏi ổ xương hàm. Tuy nhiên, với công nghệ nhổ răng khôn siêu âm hiện đại, bác sĩ chỉ cần di chuyển nhẹ nhàng quanh cổ răng là dây chằng tự đứt, đồng thời các mũi khoan sắc bén sở hữu chuyển động linh hoạt sẽ phân răng thành nhiều mảnh nhỏ, từ đó các thao tác lấy răng diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít xâm lấn.

Các mũi siêu âm được cài đặt ở chế độ thông minh, có chọn lọc nên chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng, do đó không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

Sau khi nhổ răng khôn mọc xiên, bạn sẽ cảm thấy hơi tê buốt nhẹ trong vài ngày đầu. Tuy nhiên, dưới sự trợ giúp của thuốc giảm đau và chế độ chăm sóc vết thương khoa học theo hướng dẫn của bác sĩ, chắc chắn hiện tượng này sẽ giảm dần rồi biến mất nhanh chóng.

Cách nhổ răng không đau

Ngoài công nghệ hiện đại thì tay nghề bác sĩ cũng quyết định rất lớn đến sự an toàn của ca nhổ răng khôn, do đó trước khi lựa chọn trung tâm nha khoa các chị em nên tìm hiểu thật kĩ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN