logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách nhổ răng hàm tại nhà


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có một chiếc răng số 4 hàm trên bị lung lay sau khi gặp phải một tai nạn. Mặc dù không đau nhưng lại gây rất nhiều khó chịu cho em. Bác sĩ có thể cho em biết cách nhổ răng hàm tại nhà như thế nào cho an toàn không ạ? (Tuấn Mạnh)

Trả lời:

Tuấn Mạnh thân mến!

Câu hỏi cách nhổ răng hàm tại nhà như thế nào cho an toàn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Cách nhổ răng hàm tại nhà

Với trẻ em, bạn có thể sử dụng nhiều cách để nhổ răng sữa mà không nguy hiểm gì bởi lúc đó chưa xuất hiện răng hiệu quả lâu dài, khả năng hồi phục ở lứa tuổi này cũng tốt hơn người lớn. Tuy nhiên, sau tuổi trưởng thành, răng hàm đã ổn định thì việc nhổ răng an toàn tại nhà rất khó khăn. Lời khuyên chân thành dành cho trường hợp của bạn Tuấn Mạnh đó là không nên thực hiện nhổ răng tại nhà mà nên đến trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn kỹ lưỡng.

Cách nhổ răng hàm tại nhà

Các bạn không nên tự ý nhổ răng tại nhà vì có thể gặp những biến chứng nguy hiểm 

Ngoài các vấn đề về răng hàm, nhổ răng còn tác động đến các hệ thần kinh dưới chân răng, vì thế không thể tự tiện nhổ bỏ, hơn nữa việc nhổ răng hiệu quả lâu dài khiến bạn bị thiếu răng nhìn rất mất thẩm mỹ. Vì thế sau khi nhổ cần thực hiện trồng răng sứ thay thế đảm bảo chức năng phát âm và ăn nhai.

Nhổ răng an toàn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng sẽ được nhổ răng nhanh chóng và tiện lợi, ít đau đớn khi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Các bác sĩ răng hàm trình độ cao và chuyên sâu cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ khắc phục tình trạng của bạn, đem lại hàm răng chắc khỏe, đều đẹp.

Cách nhổ răng hàm tại nhà

Bệnh viện JW Hàn Quốc hiện đại có các dịch vụ nha khoa cao cấp và an toàn

Cách nhổ răng hàm tại nhà

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu về răng hàm tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN