logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách nhổ chân răng


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em bị sâu răng và giờ chỉ còn chân răng thôi, em muốn nhổ nhưng không biết cách nhổ chân răng thế nào thì hạn chế đau đớn vì em vẫn luôn bị ám ảnh việc nhổ răng lúc nhỏ. (Thanh Trúc – Quận 10)

Trả lời:

Thanh Trúc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc về cách nhổ chân răng nào hạn chế đau chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Chân răng có nên bị nhổ tùy thuộc vào tình trạng sâu răng của bạn, bởi thường các trường hợp cần hạn chế việc nhổ răng. Nếu như sâu răng nhưng vẫn còn thân răng và chân răng chưa lung lay thì không nên nhổ, nên tiến hành làm sạch và bọc răng sứ để phục hình. Nhưng nếu chỉ còn phần chân răng hoặc chân răng lung lay thì lời khuyên cho bạn là hãy nhổ bỏ.

Cách nhổ chân răng

Nếu chỉ còn chân răng và bị lung lay thì khách hàng nên thực hiện phương pháp nhổ răng

Chân răng khi chưa nhổ bỏ sẽ các mảng bám thức ăn tích tụ và gây ra trở ngại cho việc vệ  sinh răng miệng. Một số trường hợp chân răng sâu nặng gây áp xe xương ổ răng, là dạng nhiễm trùng cấp tính có biểu hiện sưng đỏ, đau vùng niêm mạc, nướu quanh răng, nặng hơn nữa có thể gây nhiễm trùng máu, vô cùng nguy hiểm nếu không được nha sĩ điều trị kịp thời . Việc xác định có nên nhổ chân răng sâu hay không sẽ được các bác sĩ nha khoa quyết định sau khi thăm khám cụ thể tình trạng của khách hàng.

Cách nhổ chân răng

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Nơi mang đến cho khách hàng những dịch vụ răng hàm cao cấp và an toàn

Cách nhổ chân răng hạn chế đau đó là gây tê cục bộ, thực hiện phương pháp một cách nhanh chóng. Sau khi nhổ, bác sĩ sẽ kê một số thuốc giảm đau đồng thời khách hàng nên có các biện pháp bảo vệ răng hàm bằng các thức ăn loãng, dễ nuốt và không cay nóng để tránh ảnh hưởng đến vết nhổ.

Cách nhổ chân răng

Sau khi nhổ răng nên ăn các thức ăn loãng, dễ nuốt như cháo, súp…

Hy vọng với câu trả lời trên, nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giải đáp được cho bạn Thanh Trúc thắc mắc cách nhổ chân răng hạn chế đau. Hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN