logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách nào để chữa sâu răng


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị sâu răng đã lâu, mặc dù đã chữa trị bằng nhiều phương pháp dân gian nhưng cứ bị tái phát gây ra nhiều đau nhức. Bác sĩ có thể cho em biết cách nào chữa sâu răng không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Kiều Trang – Tây Ninh).

Trả lời:

Kiều Trang thân mến!

Sâu răng là một bệnh lý răng hàm mặt phổ biến hiện nay, gây ra rất nhiều phiền toái. Thắc mắc của bạn về cách nào chữa sâu răng , chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Sâu răng là tình trạng trên bề mặt răng xuất hiện 1 lỗ nhổ, lan rộng dần ra, phá hủy các kết cấu của răng từ đó gây đau nhức, khó chịu. Nguyên nhân gây ra sâu răng thường là do cách chăm sóc răng miệng không đúng cách, ăn quá nhiều đồ ngọt…

Cách nào để chữa sâu răng

Hình ảnh răng bị sâu

Cách nào để chữa sâu răng ?

Có nhiều cách chữa sâu răng được nhiều người áp dụng, nhất là các phương pháp dân gian. Những cách này ít tốn về chi phí và dễ thực hiện tuy nhiên hiệu quả không được cao, khó có thể giải quyết hiệu quả sâu răng. Bên cạnh đó, việc lạm dụng những cách này có thể dẫn tới những biến chứng như viêm lợi, tiêu chân răng, răng sâu lây lan…

Cách nào để chữa sâu răng

Trám răng là cách điều trị sâu răng hiệu quả và an toàn dành cho bạn

Hiện nay, với công nghệ trám răng hiện đai, bạn sẽ khắc phục hiệu quả sâu răng. Sau khi vệ sinh để loại bỏ vi khuẩn, bác sĩ sẽ trám bít lỗ sâu răng, từ đó giảm nhanh triệu chứng đau và hạn chế tái phát. Đối với các trường hợp sâu răng nặng, bạn sẽ phải nhổ răng để đảm bảo an toàn cho răng miệng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN