logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách làm trắng răng bằng quả dâu tây


Nếu bạn đang gặp vấn đề với hàm răng ố vàng, xỉn màu hãy thử cách làm trắng răng bằng quả dâu tây, đây là phương pháp đơn giản, dễ làm ngay tại nhà và mang đến kết quả trắng răng hữu hiệu dành cho bạn.

Cách làm trắng răng bằng quả dâu tây

Cách làm trắng răng bằng quả dâu tây

Tại sao dâu tây có khả năng làm trắng răng?

Dâu tây không chỉ là loại trái cây ngon, có nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe mà còn sở hữu khả năng tẩy trắng răng hiệu quả. Trong dâu tây chứa axit malic có khả năng loại bỏ các vi khuẩn cũng như mảng bám hình thành trên răng giúp răng ngày càng trắng bóng hơn. Tuy nhiên, để sử dụng dâu tây có hiệu quả, bạn nên kiên trì và thực hiện thường xuyên cách làm trắng răng này.

Cách làm trắng răng bằng quả dâu tây

+ Ăn nhiều dâu tây: Bạn có thể giúp răng trắng hơn nhờ ăn nhiều dâu tây, hoạt chất tròng dâu tây sẽ được giải phóng khi nhai. Bạn nên ăn 1 quả dâu tây sau khi hút thuốc, uống cafe để hạn chế răng xỉn màu.

Cách làm trắng răng bằng quả dâu tây

Có nhiều cách làm trắng răng bằng quả dâu tây

+ Nghiền dâu tây và muối: Hãy nghiền nhỏ 1 quả dâu tây chín cùng 1 thìa cafe muối sau đó bôi lên răng bằng bàn chải đánh răng, để nguyên trong 5 phút rồi đánh lại thật sạch với kem đánh răng.

+ Kết hợp dây tây và baking soda: Nghiền nhỏ dâu tây và baking soda thành hỗn hợp sệt, sau đó dùng để đánh răng trong 2 phút rồi súc miệng thật sạch. Bạn có thể thực hiện thường xuyên cách này trong 2 đến 4 tuần sẽ mang lại kết quả như mong đợi.

Cách làm trắng răng bằng quả dâu tây

Sử dụng baking soda kết hợp với dâu tây là cách hiệu quả để làm trắng răng

Với cách làm trắng răng bằng dâu tây, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và rất dễ thực hiện. Hãy kiên trì để có hàm răng trắng đẹp nhé

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN