logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách giúp răng trắng bóng với bánh mì


Theo thời gian, qua sự tác động của đồ ăn, thức uống răng của bạn sẽ bắt đầu ố vàng, xỉn màu gây ra sự bất tiện trong giao tiếp đồng thởi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt cũng như nụ cười. Nếu đang ưu phiền vì hàm răng xỉn màu bạn có thể áp dụng phương pháp đơn giản với cách giúp răng trắng bóng với bánh mì.

Cách giúp răng trắng bóng với bánh mì

Làm trắng răng bằng bánh mì là cách hiệu quả và dễ thực hiện

Tại sao răng lại bị ố vàng, xỉn màu

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng răng ố vàng, có thể là tác động bên trong hoặc bên ngoài cơ thể. Các tác nhân bên ngoài như thức ăn, soda, cafe… với những yếu tố này, bạn có thể sử dụng nước súc miệng, đánh răng để khắc phục. Các vết bẩn bên trong răng thường khó loại bỏ hơn. Nó chính là kết quả của quá trình phơi nhiễm fluoride quá mức, gây lão hóa, chấn thương hoặc do răng bị tiếp xúc với một số khoáng chất gây hại.

Cách giúp răng trắng bóng với bánh mì

Cách giúp răng trắng bóng với bánh mì

Sử dụng bánh mỳ để làm trắng răng là cách được nhiều người áp dụng

Cách giúp răng trắng bóng với bánh mì rất đơn giản, rất dễ thực hiện. Chỉ với một ổ bánh mì là bạn đã có nguyên liệu để làm trắng răng. Nướng bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy đen. Cạo lớp cháy lấy 1 phần nhỏ và hòa lẫn với kem đánh răng, chà mạnh răng bằng hỗn hợp này trước khi đi ngủ. Với hỗn hợp này bạn không nên dùng thường xuyên mà chỉ dùng 2 lần/ tuần để có kết quả như mong đợi.

Số vỏ cháy còn lại bạn hãy gói vào túi cất ở nới thoáng mát lần sau dùng với lấy ra trộn nếu không kem đánh răng sẽ dễ bị khô lại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN