logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách giảm hôi miệng bằng gừng tươi dễ làm và hiệu quả


Hơi thở ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin trong giao tiếp, một hơi thở thơm tho, không có mùi khó chịu giúp bạn trở nên thoải mái, dễ dàng thể hiện cảm xúc của mình. Hãy thử áp dụng cách giảm hôi miệng bằng gừng tươi dễ làm và hiệu quả ở bài viết sau để để cait thiện hơi thở nhé.

Cách giảm hôi miệng bằng gừng tươi

Gừng tươi có công dụng trị hôi miệng hiệu quả

Cách giảm hôi miệng bằng gừng tươi dễ làm và hiệu quả

Gừng tươi là loại gia vị hết sức quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình, bên cạnh đó gừng còn được coi là “thần dược” giúp giảm bớt và điều trị hôi miệng, ho, viêm họng… Người ra còn nghiên cứu và phát hiện thấy: trong gừng chứa nhiều thành phần: zingiberen, tinh dầu, curcumen, các hợp chất alcol geraniol, linalol, borneol, zingeron, zingerol… do đó co thể trị hôi miệng hiệu quả.

Cách thực hiện:

Việc súc miệng bằng nước gừng mỗi ngày từ 5 đến 10 phút là cách để chữa hôi miệng cũng như ngăn ngừa sâu răng hiệu quả, giúp bạn loại bỏ các mùi khó chịu do thức ăn, mảng bám gây ra, tạo ra hơi thở thơm tho, mát lành dễ làm và an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Cách giảm hôi miệng bằng gừng tươi

Cách giảm hôi miệng bằng gừng tươi dễ làm và hiệu quả

Hãy lấy khoảng 2 hoặc 3 củ gừng tươi, rửa sạch những đừng gọt vỏ sau đó xắt lát mỏng, nấu chung với một ít nước sạch. Khi nước sôi khoảng 5 phút để nguội rồi cho vào chai, bạn có thể để trong tủ lạnh để dùng dần.

Cách sử dụng:

Cách dùng rất đơn giản, mỗi sáng hoặc tối sau khi ăn hãy súc miệng từ 5 đến 7 phút bằng nước gừng, sau khi súc miệng xong nên nhổ ra chứ không được nuốt. Cách này chỉ sử dụng cho những ai không mẫn cảm với gừng hoặc phụ nữ có thai, cho con bú.

Thực hiện súc miệng thường xuyên cùng nước gừng sẽ giúp hơi thở trở nên thơm tho hơn, át đi các mùi thức ăn khó chịu.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN