logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách điều trị bệnh hôi miệng triệt để


Sự ảnh hưởng từ răng miệng vốn dĩ rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, vấn đề hôi miệng là tình trạng thường gặp và cũng ẩn chứa nhiều mối đe dọa tiềm ẩn. Do đó, điều trị lâu dài hôi miệng là việc làm cần thiết và giúp cân bằng cuộc sống tốt hơn.

cach-dieu-tri-benh-hoi-mieng-triet-de

Hôi miệng là vấn đề bất cứ ai cũng có thể gặp phải

Hôi miệng do đâu?

Có thể nói hôi miệng là một trong những vấn đề ai cũng có thể mắc phải và để lại những hậu quả nghiêm trọng. Hôi miệng không chỉ làm cho người đối diện phải “khóc thét” mà còn ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh nặng nề. Tiềm ẩn nhiều mối đe dọa đến sức khỏe răng miệng là thế nhưng không phải ai cũng biết được tình trạng hôi miệng xuất phát từ đâu. Thông thường, hôi miệng là do các yếu tố sau:

– Vệ sinh răng miệng không đúng cách: Đây là yếu tố không những bảo vệ răng miệng luôn được khỏe mạnh mà còn giúp cho bạn có hơi thở dễ chịu. Tuy nhiên, lười đánh răng hay vệ sinh răng miệng không kỹ càng sẽ tạo cho vi khuẩn xâm nhập và làm hôi miệng. Đồng thời, các vụn thức ăn tích tụ và lâu ngày sẽ hình thành cao răng gây mất thẩm mỹ.

cach-dieu-tri-benh-hoi-mieng-triet-de

Vệ sinh răng miệng kém là nguyên nhân gây hôi miệng

– Do các bệnh lý răng miệng: Viêm nướu, viêm nha chu, cao răng…là tác nhân gây hôi miệng thường thấy trong khoang miệng. Nguyên nhân là do các vi khuẩn có sẵn, tích tụ ngày càng lớn và gây hôi miệng.

– Do các bệnh lý: Các vấn đề xoay quanh dạ dày như viêm dạ dày, trào ngược dạ dày… đều là những nguyên nhân gây hôi miệng phổ biến hiện nay. Ngoài ra, viêm lưỡi, tiểu đường, bệnh về gan cũng là một trong những tác nhân phát sinh hơi thở có mùi, bên cạnh đó còn tiềm ẩn mối nguy hiểm đe dọa sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua.

cach-dieu-tri-benh-hoi-mieng-triet-de

Cao răng là một nguyên nhân gây hôi miệng hàng đầu hiện nay

– Do thói quen sinh hoạt không tốt: Thói quen hút thuốc lá, lạm dụng bia rượu thường xuyên cũng là nguyên nhân gây hôi miệng hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, ăn các thức ăn dễ gây mùi như tỏi, hành….cũng làm cho hơi thở của bạn khó chịu.

Hôi miệng là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe răng miệng của bạn đang gặp vấn đề. Vì vậy, để ngăn ngừa những biến chứng xấu có thể xảy ra, nên tiến hành chữa trị càng sớm càng tốt chứng hôi miệng.

Cách điều trị bệnh hôi miệng triệt để

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị chứng hôi miệng lâu dài như áp dụng các bài thuốc dân gian, thay đổi thói quen sinh hoạt hoặc can thiệp đến Nha khoa. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả thì nên dựa vào nguyên nhân gây bệnh để có hướng điều trị phù hợp.

– Điều trị bằng sự can thiệp nha khoa: Chứng hôi miệng là do các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viên xung quanh răng hay cao răng thì việc là chữa trị các bệnh lý răng miệng này. Nếu răng miệng tích tụ nhiều cao răng thì nên tiến hành lấy cao răng. Khi đó, vi khuẩn sẽ được loại bỏ và trả lại cho bạn khoang miệng khỏe mạnh, hơi thở dễ chịu.

cach-dieu-tri-benh-hoi-mieng-triet-de

Chữa hôi miệng bằng sự can thiệp Nha khoa 

– Điều trị bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt: Lười đánh răng hay lạm dụng việc hút thuốc quá nhiều là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng. Chính vì vậy, để cải thiện tình trạng này nên hạn chế hút thuốc và chăm sóc răng miệng đúng cách.

– Điều trị bằng các bài thuốc dân gian: Áp dụng các bài thuốc như lá trà xanh khô, gừng tươi, cây hương nhu…trong việc điều trị hôi miệng cũng mang lại hiểu quả đáng ngờ.

cach-dieu-tri-benh-hoi-mieng-triet-de

Bài thuốc dân gian chữa hôi miệng hiệu quả

Trên đây là những cách chữa trị hôi miệng nhiều người thường hay áp dụng. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt hơn thì nên tiến hành kiểm tra răng miệng định kì và nhờ đến sự can thiệp của Nha khoa. Nha khoa JW Hàn Quốc hiện là địa chỉ điều trị các chứng bệnh răng miệng an toàn, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

cach-dieu-tri-benh-hoi-mieng-triet-de

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ chữa trị hôi miệng triệt để

Nha khoa cao cấp JW Hàn Quốc 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN