logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách chữa sâu răng viêm lợi


Sâu răng không chỉ gây ra đau nhức mà còn có thể dẫn đến các biến chứng như viêm lợi, tiêu chân răng… ảnh hưởng đến sức khỏe răng hàm mặt, suy giảm chức năng ăn nhai, thậm chí làm cho hơi thở trở nên có mùi khiến nhiều người mất đi sự tự tin trong cuộc sống.

Cách chữa sâu răng viêm lợi

Sâu răng gây ra đau đớn, sưng lợi, viêm lợi…

Cách chữa sâu răng viêm lợi

Sâu răng viêm lợi thuộc tình trạng nặng do vi khuẩn sâu răng tàn phá bề mặt răng và ảnh hưởng đến phần lợi, biểu hiện là vùng lợi bị sưng, đau nhức dài ngày, khó để nhai.

Cách chữa sâu răng viêm lợi

Tình trạng sâu răng nếu để lâu sẽ dẫn đến viêm lợi, tiêu chân răng, hôi miệng

Có nhiều phương pháp chữa sâu răng từ tự nhiên cho đến uống thuốc nhưng hiệu quả lại không cao, răng sâu rất dễ tái phát. Hiện nay, kỹ thuật trám răng, hút tủy răng đang trở thành lựa chọn hàng đầu được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá cao trong điều trị sâu răng. Bác sĩ sau khi hút tủy, làm sạch vi khuẩn sâu răng sẽ trám bít lỗ sâu lại, giúp răng giảm đau và trị hiệu quả sâu răng.

Bên cạnh đó, nếu tình trạng sâu răng đã quá nặng và có nguy cơ lây lan thì bạn nên nhổ bỏ răng sâu, cách này loại bỏ được răng sâu một cách hiệu quả sau đó có thể trồng răng sứ thay thế để đảm bảo chức năng của răng hàm.

Địa chỉ chữa sâu răng viêm lợi uy tín

Cách chữa sâu răng viêm lợi

Điều trị sâu răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với các thiết bị nha khoa hiện đại

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng sâu răng nhờ các bác sĩ chuyên sâu chăm sóc răng có nhiều kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. Đồng thời các thiết bị nha khoa tiện nghi, hiện đại tại JW đạt chất lượng ISO 9001:2015 sẽ nâng cao hiệu quả cũng như an toàn cho khách hàng điều trị răng sâu.

Cách chữa sâu răng viêm lợi

Hình ảnh trám răng điều trị sâu răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN