logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách chữa sâu răng bằng lá bàng non


Khi bị sâu răng gây đau nhức khó chịu bạn có thể sử dụng một số phương pháp dân gian để giảm đau một cách hiệu quả. Sau đây là cách chữa sâu răng bằng lá bàng non dễ thực hiện dành cho những ai đang lo lắng về tình trạng sâu răng.

Cách chữa sâu răng bằng lá bàng non

Sâu răng khiến bạn cảm thấy khó chịu vì đau nhức

Cách chữa sâu răng bằng lá bàng non

Lá bàng có tính sát khuẩn cao mà không phải ai cũng biết, vì thế sử dụng hiệu quả để điều trị sâu răng. Cách làm rất đơn giản chỉ với một vài lá bàng non, đem đi rửa sạch và bỏ vào nồi cùng nửa lít nước.

Cách chữa sâu răng bằng lá bàng non

Lá bàng non có thể điều trị đau răng sâu hiệu quả

Đun sôi nước lá bàng sau đó vặn lửa nhỏ, để trong khoảng 30 phút khi thấy nước lá bàng chỉ còn tầm 1 chén thì hãy tắt bếp, sử dụng miếng lọc chắt lấy nước, bỏ bã lá bàng.

Cách chữa sâu răng bằng lá bàng non

Nấu lá bàng non với nước để tạo ra nước súc miệng chữa sâu răng

Cách sử dụng như sau: Dùng nước lá bàng thay thế cho kem đánh răng sử dụng sau mỗi bữa ăn nhưng để hiệu quả nhất nên ngậm trục tiếp trong 5 phút hoặc sử dụng như nước súc miệng. Sau khi ngậm nước lá bàng, bạn nên súc miệng lại bằng nước ấm. Sử dụng đều đặn hàng ngày sẽ giúp tình trạng răng sâu thuyên giảm nhanh chóng.

Cách chữa sâu răng bằng lá bàng non

Với các trường hợp sâu răng nặng bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng để được điều trị kịp thời

Cách chữa sâu răng bằng lá bàng non có hiệu quả với những trường hợp sâu răng nhẹ, mới chớm bị. Nếu gặp phải sâu răng nặng bạn nên đến trung tâm nha khoa để điều trị kịp thời, tránh tình trạng dẫn đến viêm lợi, tiêu chân răng, mất răng…Đồng thời khắc phục hiệu quả đau răng sâu, cải thiện sức khỏe và công việc.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN