logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách chữa hàm móm


Móm là khuyết điểm thường gặp ở hàm mặt, xuất phát từ việc sai lệch cấu trúc xương mà hàm dưới đưa ra quá nhiều không thể khớp với hàm trên. Gây bất tiện trong ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Những nguyên nhân gây móm thường là do di truyền, việc có hàm răng móm có thể ảnh hưởng từ Gen của cha hoặc mẹ. Các tật xấu từ nhỏ như: mút ngón tay, liếm môi trên, chống cằm, đưa xương hàm dưới ra trước cũng là một trong những nguyên nhân gây ra móm.

Cách chữa hàm móm
Ai cũng muốn sở hữu được nụ cười tự tin, quyến rũ như nhiều sao Hàn

Móm được chia làm 3 loại: móm do răng, móm do hàm và móm cả răng và hàm. Khi bị móm bạn bên đến gặp bác sĩ ngay để được khám. Khi đó bác sĩ sẽ giúp bạn xác định loại móm mà bạn đang gặp phải và đưa ra cách điều trị thích hợp.

Nếu bạn bị móm do răng. Cách chữa hàm móm do răng khá đơn giản, bác sĩ khám sẽ phân tích phần hàm bị móm, đo đạc độ móm, sau đó đưa ra phương pháp niềng răng sao cho hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn nhất.

Móm do hàm. Rất có thể hàm trên của bạn không phát triển hoặc do hàm dưới phát triển quá mạnh là nguyên nhân hàm dưới bị móm. Để chữa móm do hàm bạn sẽ phải nhờ sự can thiệp của phẫu thuật tạo hình. Phương pháp này cũng áp dụng đối với trường hợp bệnh nhân hô cả răng và hàm, tuy nhiên trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân cần niềng răng để đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện.

Cách chữa hàm móm
Sau khi được chỉnh sửa lại bằng kỹ thuật BSSO tại JW khách hàng này đã hết móm

Cách chữa hàm móm
Trần Lữ Anh Khoa có thể coi là một trường hợp đã tạo nên “kì tích” sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW

Bạn nữ tươi tắn hơn và có khớp cắn khít với nhau sau khi phẫu thuật hàm móm

Cách chữa hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm móm BSSO tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chỉ cần một lần phẫu thuật nhanh chóng. Đây là cách chữa hàm móm với độ an toàn cao được áp dụng công nghệ Hàn Quốc, bạn không còn lo lắng về hàm răng móm của mình nữa.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sử dụng nẹp Vis giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả hiệu quả lâu dài.

Cách chữa hàm móm
Đến với JW khách hàng luôn được bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng để có cách điều trị thích hợp

JW tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm và chuyên môn sâu, đặc biệt bác sĩ Hàn Quốc của JW đều là những chuyên gia phẫu thuật tạo hình nổi tiếng hàng đầu tại xứ sở Kim Chi không những về độ thẩm mỹ được đảm bảo mà những biến chứng và chức răng răng-hàm-mặt cũng sẽ không sảy ra. Với kĩ thuật và dịch vụ chăm sóc tại JW việc chữa hàm móm của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn, không để lại sẹo và hồi phục nhanh chỉ sau 2 tuần.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây: bảng giá

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN